Đất Củ Chi trong tương lai sẽ là đô thị vệ tinh cửa ngõ của TP.Hồ Chí Minh nối liền các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Long An cũng như kết nối Campuchia thuận tiện cho việc trao đổi và mua bán hàng hóa.

lý do nên mua đất củ chi trong năm 2019

Hiện nay đã và đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như nâng cấp quốc lộ 22 và xây dựng mới hoàn toàn đường vành đai 3. Với những lợi thế như vậy, nếu bạn muốn mua đất Củ Chi để đầu tư thì hãy cân nhắc bởi các yếu tố sau.

Đất Củ Chi chưa bao giờ bị ngập

Hiện nay TP.HCM đang đối mặt với các vấn đề giao thông và ngập lụt, như cơn bão Usagi những ngày qua đã khiến cho toàn bộ các quận nội thành đâu đâu cũng thấy điểm ngập và ngập sâu.Sau trận mưa lịch sử biến cả Sài Gon thành biển nước khổng lồ, người Sài Gòn vẫn bang hoàng không tin những gì xảy ra trong ngày hôm qua. Xe chết máy, nước ngập ngăn lối về hay vật vờ ngủ qua đêm ở vỉa hè là những cụm từ quen thuộc được báo đài nhắc đến.

lý do nên mua đất củ chi trong năm 2019

Nhưng đất Củ Chi vùng “đất thép anh hùng” vẫn khô ráo, đó là điều khác biệt giữa đất Củ Chi và các quận nội thành. Bạn không muốn phải thức cả đêm vì mưa bão thì hãy đầu tư ngay cho mình 1 mảnh đất nền.

 Giá đất còn thấp, phù hợp với các gia đình trẻ

Giá đất Củ Chi còn tương đối thấp so với các huyện Bình Chánh hay Hóc Môn. Đó là một lợi thế giúp các gia đình để có thể an cư cũng như tích lũy cho mình một miếng đất làm vốn. Như căn nhà cấp 4 có diện tích 100 m2 tại đường Nguyễn Văn Khạ có giá chỉ 1,5 tỷ đồng. Hay căn nhà mặt tiền rộng 110 m2, 1 trệt 1 lầu trên đường Nguyễn Đình Huân ở thị trấn Củ Chi với giá 2,5 tỷ đồng.

lý do nên mua đất củ chi trong năm 2019

Bạn mới lập gia đình nhưng chưa có điều kiện để mua nhà ở các quận như Tân Bình, Tân Phú hay Bình Tân. Hãy nghĩ đến đất nền Củ Chi để an cư và lập nghiệp.

Giao thông đang được đầu tư và nâng cấp

Củ Chi đang được chính quyền thành phố đầu tư nâng cấp quốc lộ 22 giúp kết nối nhanh giữa trung tâm thành phố với Campuchia, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu bằng đường bộ. Ngoài ra còn đường vành đai 3 nối Củ Chi với Bình Dương, Long An và tận Đồng Nai. Theo báo cáo khả thi dự án đường vành đai 3 thì thời gian đi từ Củ Chi tới dự án Vincity Quận 9 rút ngắn chỉ còn 30 phút với 12 làn xe.

lý do nên mua đất củ chi trong năm 2019

Các tuyến đường hương lộ, liên xã cũng được đầu tư và nâng cấp.Như các cây cầu ở tỉnh lộ 9 đã xây xong và đưa vào sử dụng năm 2017 giúp thời gian đi từ quận 12 tới TX.Thủ Dầu Một qua cầu Phú Cường được rút ngắn trong năm 2020 sẽ thành phố sẽ nâng cấp và mở rộng tỉnh lộ 9 thành 6 làn xe.

Môi trường sống trong lành

Các quận nội thành hiện nay đang bị khủng hoảng về môi trường như khói bụi cũng như âm thanh ồn ào. Bạn muốn có một nơi yên tĩnh để sau này dưỡng già thì hãy nghĩ ngay đến đất nền Củ Chi. Với vị trí nằm giữa 2 con sông là sông Vàm Cỏ và sông Sài Gòn đem lại không khí mát mẻ, chưa kể được bao phủ  bởi những mảng xanh tự nhiên giúp nơi đây vừa trong xanh lại yên bình, con người thì hòa nhã. Giúp bạn phục hồi lại sức khỏe sau những ngày căng thẳng làm việc.

Quy hoạch thành nông nghiệp công nghệ cao và du lịch sinh thái

Với các dự án như Công viên quốc tế Tân Phú với 300 hecta, hay Thảo Cầm Viên với 500 hecta cũng như làng Đại Học Quốc Tế 1.000 hecta, đồng thời thành phố cũng yêu cầu Củ Chi phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại cuộc họp tháng 7 vừa qua. Sẽ biến Củ Chi thành thủ phủ nông nghiệp công nghệ cao cũng như du lịch sinh thái. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ mà nguồn vốn còn hạn chế muốn đầu tư vì giá đất tại đây còn rất rẻ.

Với 5 lý do trên sẽ giúp các gia đình trẻ mới lập nghiệp muốn an cư có thể quan tâm mua nhà tại Củ Chi, giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ với nguồn vốn thấp có thể kiếm lời qua việc mua bán nhà đất Củ Chi.