Theo nguồn tin của chủ đầu tư, lễ ra mắt dự án Long Phú Residence sẽ diễn ra vào khoảng ngày 15/09/2018, nhiều khách hàng tỏ ra háo hức và mong chờ được tham dự buổi lễ ra mắt dự án mới này. Sau thành công của dự án Trần Anh Riverside, Long Phú Residence hứa hẹn sẽ là một dự án đẹp và nổi bật, đáng để khách hàng móc hầu bao giao dịch.

lễ ký kết hợp tác dự án long phú villa

Khách hàng đánh giá dự án Long Phú Villa như thế nào?

Chưa thể biết chính xác ngày mở bán dự án, chỉ biết tháng 9 tới đây, chủ đầu tư sẽ công bố và cho ra mắt Long Phú Residence. Rất nhiều khách hàng thân thiết gắng bó lâu năm với chủ đầu tư đang háo hức, một lượng lớn khách hàng mới biết về Chủ đầu tư và dự án cũng đang rất sẳn sàn để đón nhận thông tin của dự án. Chủ đầu tư đang lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ ra mắt, do lượng khách hàng đăng ký tham dự quá đông mà sản phẩm có hạn nên khâu chủ bị gặp rất nhiều khón khăn, chủ đầu tư quan ngại việc nhiều khách không mua được sản phẩm trên dự án sẽ quay sang khiển trách không còn muốn làm việc lâu dài với chủ đầu tư nữa. 

nhà phố tại long phú villa

Sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích vượt trội, kèm theo đó chất lượng công trình và tiến độ thi công phần nào cho thấy dự án Long Phú Residence khẳng định được vị thế, niềm tin của khách hàng. Tầm giá trị hợp lý kèm theo chích sánh tốt dành cho khác hàng, hứa hẹn Long Phú Residence sẽ cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên của mình. Sở hữu phong cách thiết kế đơn giản nhưng sang trọng tinh tế phần nào tô điểm thêm vẻ đẹp của dự án trong mắt khách hàng.

Giá trị tương lai

Nói về tiềm năng tương lai, Long phú Residence tỏ ra khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trong khu vực, nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1A, hạ tầng hoàn thiện cùng uy tín nhiều năm của chủ đầu tư là thế mạnh mà dự án sở hữu. Hạ tầng giao thông kết nối thành phố đang ngày càng hiên đại và rút ngắn đã làm cho dự án trở nên nóng hơn bao giờ hết.

buổi lễ mở bán tại long phú villa

Sức hút bất động sản nữa cuối năm và các yếu tố nổi bật của dự án thu hút sự quan tâm và chuẩn bị sẳn sàn của khách hàng cho sự ra mắt dự án Long Phú Residence, rất nhiều khách hàng biết trước thông tin đã chủ động tìm hiểu và đặt vấn đề mua trước với chủ đầu tư. Theo thống kê sơ bộ, khoảng hơn 500 khách hàng đã đồng ý và mong chờ được tham gia sự kiện ra mắt dự án Long Phú Residence, đó là thành quả của một quá trình dài xây dựng thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư bằng việc cho ra mắt rất nhiều dự án đẹp và chất lượng, khả năng sinh lời cao, Long Phú Residence cũng sẽ là dự án như thế.

hình ảnh 3D tại dự án long phú villa

Đăng ký tham quan dự án ngay hôm nay để có cơ hội nhận vàng rồng SJC và tham gia quay số mở thưởng với giá trị lên đến 1.000.000.000 vnđ

Liên hệ: 094.336.00.77 Phòng kinh doanh dự án