1. Vị Trí Đắc Địa Và Liên kết Vùng Của Dự Án Long phú Residence ( Long Phú Villa).

Dự án có ví trí rất đắc địa khi sở hữu vị trí cặp theo mặt tiền quốc lộ 1A quy hoạch 80m, kết nối trực tiếp về khu nam sài gòn,Trung tâm Phú Mỹ Hưng và các đô thị liền kề Phú Mỹ Hưng. Từ Dự án chúng ta chỉ cần mất chưa đầy 20 phút để về đến Phú Mỹ Hưng và tận hưởng mọi dịch vụ liền kề Phú Mỹ Hưng.

long phú Residence

Cổng chào dự án long phú Residence- bảo vệ 24/24 -  an ninh khép kín

vị trí dự án long phú villa

Vị trí dự án long phú Residence Trần Anh

2. Uy tín và Thương Hiệu của Chủ Đầu Tư Khu đô thị Long Phú Residence.

Dự án Long Phú Residence được chủ đầu tư Trần Anh Group  uy tín trên thị trường Bất động sản triển khai, tạo nên sự an tâm cho khách hàng về mặt pháp lý và tiến độ hình thành dự án. Chủ đầu tư trần Anh group, với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản long an với nhiều dự án lớn như : Trần Anh Riverside, Dự án phúc an city, Bella villa, Bella vista,....

3. Thiết kế độc đáo mang đậm phong cách châu âu.

với thiết kế mang đậm phong cách châu âu hiện đại, Long Phú Reside mang đến một không gian sống tuyệt vời cho cư dân.

Nhà phố dự án long phú Residence

Nhà phố tại dự án Long phú Residence - Long phú villa

4. Pháp Lý an toàn , quy hoạch 1/500, sổ đỏ toàn Dự án.

Dự án Long Phú Residence có pháp lý sổ đỏ và thời gian ra sổ rất nhanh chóng, khách hàng chỉ cần thanh toán xong hợp đồng cùng thời điểm đó Chủ đầu tư sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để sang tên cho khách hàng.

5. Dự án Long Phú Residence với nhiều tiện ích nội khu nổi bật .

Việc quan tâm đến thế hệ tương lai cũng được đặc biệt quan tâm, khi có cả một công viên trẻ em rộng lớn với nhiều trò chơi phù hợp với trẻ nhỏ được xây dựng ngay tại khu đô thị.

Khu công viên vườn  rất cần thiết cho một cuộc sống hiện đại, một mặt người dân được sử dụng và điều to lớn hơn là có một không gian chung để các gia đình có điều kiện giao lưu gắn kết tăng thêm tình cảm xóm riềng. Đó là một sự khác biệt rất ít có tại các dự án khác.

long phú Residen - long phú villa trần anh

Với hồ nước tự nhiên bao bọc quanh dự án, tạo nên không khí mát mẻ, không khí ôn hòa.

long phú Residence - Long phú Villa

6. Cơ hội đầu tư sinh lợi .

Di chuyển về Phú Mỹ Hưng khoảng 20 phút và Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20 – 30 phút xe máy với giao thông thông thoáng, nên hoàn toàn có thể sinh sống tại dự án Long Phú Residence và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc làm việc tại các khu đô thị công nghiệp - cảng trong khu vực.

( Mr. Danh - 0938760299.)