Vài năm trở lại đây, bất động sản Long An phát triển nhanh cả về chất lẫn về lượng, rất nhiều dự án được triển khai trên dịa bàn các Huyện Đức Hòa, Bến Lức, Tân An. Hầu hết các dự án tại đây điều có quy mô lớn, xây dựng bài bản, có quy hoạch rõ ràng luôn chú trọng chất lượng công trình.

[Bán Nhà Đất 24h] – Rõ ràng nhìn về thị trường Long An ở thời điểm hiện tại dễ dàng nhận ra rất nhiều điểm mạnh. Thứ nhất: quỹ đất rộng lớn chưa được khai thác và nằm trong quy hoạch phục vụ phát triển kinh tế xã hội – khu dân cư mới. Thứ hai: địa lý kinh tế thuận lợi, là cửa ngõ kết nối kinh tế các tỉnh vùng Tây Nam Bộ với Thành phố Hồ Chí Minh. Thứ ba: chính sách cùng chủ trương, định hướng phát triển đúng đắn của cơ quan nhà nước các cấp giúp thị trường bất động sản Long An phát triển không ngừng về giá trị và quy mô.

bất động sản long an

Nhiều năm qua, thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh đã cạn kiệt quỹ đất, giao dịch trên thị trường chủ yếu là phân khúc căn hộ chung cư, và nhà ở riêng lẻ mua đi bán lại, chỉ còn một vài quận huyện có đủ quỹ đất để làm dự án, khu Đông có quận 9, Thủ Đức, khu Nam có Nhà Bè, Bình Chánh, Khu Tây có Củ Chi, Hóc Môn, Quận 12, nhưng đa phần diều là dự án nhỏ lẻ không có quy hoạch rõ ràng, hệ thống tiện ích cũng chưa được đầu tư, đa phần chỉ phục vụ nhu cầu ở cấp thiết trong nội thành.

 

So sánh các dự án nội thành so với một số dự án tại địa bàn của Tỉnh Long An dễ dàng nhận thấy các dự án tại Đức Hòa, Bến Lức rất quy mô về diện tích xây dựng, cảnh quan, tiện ích nội khu, điện đường trường trạm điều rất chất lượng. Các dự án tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, hoàn thiện pháp lý, bàn giao nhanh chóng, một phần cũng làm đúng chủ trường nhà nước hình thành các khu dân cư mới thu hút dân sinh vừa hiện đại vừa đảm bảo chất lượng đời sống. Có thể kể đến một số dự án nổi bật tại địa bàn Long An:

Khu đô thị Phúc An City ( Đức Hòa)

dự án phúc an city

Dự án Phúc An City xây dựng trên quỹ đất 100 hecta thuộc địa phận xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, tiếp giáp trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh qua trục đường Nguyễn Văn Bứa, từ dự án về ngã tư An Sương Quận 12 mất 12 phút xe máy.

Có thể nói Phúc An City là dự án không trực thuộc thành phố nhưng có vị trí địa lý vô cùng thích hợp và lý tưởng, thậm chí còn gần hơn một số dự án thuộc các quận Huyện nội thành nếu tính khoảng cách về trung tâm.

Điểm mạnh của dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn bởi hạ tầng hoàn chỉnh, chất lượng, tiện ích vượt trội, không gian sống an lành. Với hơn 60% diện tích là mảng xanh công trình, tiện ích và hạ tầng giao thông. 40% còn lại là các dãy nhà phố liên kế, chung cư giá rẻ và biệt thự mini sang trọng, tất cả hòa nguyện tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Dự kiến cuối năm 2018 sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 với tổng quy mô khoảng 52 hecta.

Khu dân cư Trần Anh Riverside (Bến Lức)

Tọa lạc ngay trumg tâm thị Trấn Bến Lức với tổng diện tích xây dựng vào khoảng 11 hecta. Con số khá khiêm tốn so với dự án Phúc An City nhưng nhìn tổng thể không khác gì khu đô thị thu nhỏ giữa lòng Thị Trấn. Điểm dễ dàng nhận thấy ở KDC Trần Anh Riverside là vị thế, hội tụ tam thế trong phong thủy bất đông sản: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Với 2 dòng sản phẩm chủ lực nhà phố và biệt thự đang thu hút rất nhiều khách hàng tìm mua trong thời gian qua. Hiện tại dự án đã hoàn thành được 50% công trình, dự kiến quý II/2019 sẽ bàn giao cho cư dân.

khu dân cư trần anh riverside

Dự án Bella Villa ( Đức Hòa)

Sở hữu vị trí mặt tiền tỉnh lộ 824, dự án Bella Villa mang đến sức sống mới cho cư dân nơi đây bởi vẻ đẹp trẻ trung, hào nhoáng, đặc biệt không gian sống trong lành thích hợp nghĩ dưỡng. Quy mô không quá lớn chỉ khoang 13 hecta nhưng tập trung nâng tầm chất lượng cuộc sống nên chủ yếu các sản phẩm là Biệt Thự nghỉ dưỡng. Khu đô thị khép kính, chú trọng án ninh và môi trường sống. Dự án Bella Villa mở bán vào cuối năm 2017 và hiện đang hoàn thiện một số hạn mục cuối trước khi bàn giao nhà cho người sở hữu.

dự án bella villa

Xem thêm video dự án Phúc An City: