Mặt bằng giá thấp, vị trí tốt, dễ dàng di chuyển, tiềm năng tăng giá trong tương lai… đã khiến thị trường bất động sản Long An thu hút được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Trong các tỉnh lân cận, giáp ranh TP.HCM, Long An được đánh giá là thị trường mới nổi nhưng đầy hứa hẹn, mang lại khả năng sinh lời cao, thu hút giới đầu tư bất động sản. Sự hấp dẫn của thị trường khi cao tốc Bến Lức - Long Thành được liên kết sẽ tạo thành một phần của tuyến hành lang kinh tế phía Nam thuộc tiểu vùng sông Mekong mở rộng.

Sức hút từ vùng kinh tế trọng điểm

Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Theo quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Long An trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu của cả nước.

bất động sản Long An

Cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ tạo thành một phần của tuyến hành lang kinh tế phía Nam thuộc tiểu vùng sông Mekong mở rộng.

Các dự án hạ tầng trọng điểm kết nối với TP.HCM đang dần đi vào hoàn thiện giúp thị trường nhà đất Long An khởi sắc trở lại với nhiều dự án mới liên tục được triển khai.

Theo quy hoạch, các tuyến trọng điểm như: Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa (Long An) là điểm liên kết giữa TP.HCM, vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Riêng Đức Hòa còn kết nối vùng biên giới Việt Nam- Campuchia. Nơi đây cách quốc lộ 22 5km, từ thị trấn Đức Hòa vào trung tâm TP.HCM chỉ 45 phút theo hướng đường Trường Chinh, trục đường vành đai 4…

Huyện Đức Hòa, bến lức, tỉnh Long An là địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp với hơn 40.000 lao động. Tuy nhiên, hạn chế ở đây là mức lao động thu nhập thấp và nhu cầu sống của người dân không cao. Chính vì vậy tỉnh Long An đã xây dựng một mô hình phát triển thị trường bất động sản đặc thù riêng, trọng tâm phát triển dự án bài bản và tiện ích, khuyến khích các dự án xây dựng nhà ở phù hợp với thu nhập và điều kiện sống của người dân.

Chính những điều này đã trở thành lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với giới đầu tư và đầu cơ bất động sản.

Với những lợi thế đó, Long An được xem là “miếng mồi ngon” cho các nhà đầu tư. Trong năm 2018, đã có nhiều dự án lớn được triển khai tại đây. Trong số đó có thể kể đến các dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Nhiều dự án uy tín, tiềm năng

bất động sản long an

cổng chào dự án trần anh riverside

Đầu tiên là Trần Anh Group với dự án Trần Anh Riverside. Toạ lạc tại trung tâm đô thị sầm uất ngay thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Trần Anh Riverside là dự án điển hình về sự kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại, hội tụ sự sang trọng trong không gian yên bình, thoáng đãng.

bất động sản long an

Công viên ven bờ sông vàm cỏ

Giới chuyên môn nhận định, đây không chỉ là dự án mang đến cho người tiêu dùng một tổ ấm, mà còn mang đến cơ hội đầu tư "vàng", bởi dự án đáp ứng được hầu hết nhu cầu an cư của người tiêu dùng hiện đại.

Với thành công trên, vào đầu tháng 9/ 2018, Trần anh group tiếp tục mở bán thêm dự án khu đô thị long phú villa, tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 1A. tọa nên một cơ hội đầu tư với phân khúc nhà phố xây sẵn.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để biết thêm chi tiết : 093 876 0299.