Bella Villa là một khu biệt thự - nhà phố nằm ngay trung tâm Thị trấn Đức Hòa, khởi công xây dựng vào tháng 6/2017. Mở bán chính thức đợt đầu tiên vào thán 03/2018. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 12 ha, do Trần Anh Group làm đơn vị chủ đầu tư dự án.

Bella Villa khác biệt với các dự án tại đây

Có thể nói Trần Anh Group là đơn vị tiên phong trong phân khúc Nhà phố - Biệt Thự tại Long An. Chủ trương xây dựng một khu đô thị xanh – sạch – hiện đại được đơn vị này cụ thể hóa bằng rất nhiều dự án tại khu Tây thành phố Hồ Chí Minh. Nổi bật vẫn là khu đô thị Bella Villa với lối thiết kế riêng biệt mang phong cách thượng lưu đầy nghệ thuật nhưng cũng rất đa dụng. Các dãy nhà phố biệt thự được bố trí hài hòa từ không gian đến tiện ích luôn được sắp xếp rất hợp lý. Chưa có một dự án về nhà ở nào tại khu vực TT Đức Hòa trước khi Trần Anh xây dựng Bella Villa.

Bella Villa được xem là dự án tiên phong ở khu vực thị trấn Đức Hòa hướng khách hàng đến sự đẳng cấp cũng như nghĩ dưỡng. Biệt thự tuy không quá rộng rãi nhưng không mang lại cảm giác lạnh lẽo, các các phòng điều lấy được ánh sáng tự nhiên khỏa lấp không gian u tối. Cửa sổ luôn được chú trọng và đặt đúng vị trí nhằm mang lại sinh khí cho ngôi nhà, tạo cảm giác bình yên và sức sống cho chủ nhân của chúng.

bella villa đức hòa

Bella Villa sau 2 năm khởi công xây dựng và mở bán

Đến thời điểm tháng 4/2019 thì toàn bộ dự án đã được bán hết, thậm chí còn rất nhiều khách hàng muốn mua nhưng chưa kịp xuống tiền đã hết hàng. Dự án Bella Villa thật sự rất đáng để tiếc nối khi giá bán thời điểm đó khá thấp so với thị trường chung, bên cạnh xu hướng nghĩ dưỡng đang ngày càng thịnh hành giúp dự án có được sức hút với khách hàng.

Từ cuối năm 2018 đến nay, dự án đã bàn giao hơn 70% số căn biệt thự nhà phố cho khách hàng, gần 30% khách hàng mua dự án đã dọn về đây an cư và hương thụ, xa khói bụi và bon chen của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây, khách hàng có thể tận hưởng những làn gió nhẹ, êm đềm bên bờ kênh xanh, đi dạo quanh công viên bờ song sau ngày dài làm việc vất vả, khoảng sân thượng rộng rãi sẽ giúp cho khách hàng thoải mái bố trí các loại cây cảnh, hồ cá hay thậm chí là hòn non bộ, bàn đá,…

bella villa đưc hòa

Vẫn còn cơ hội sở hữu tại dự án Bella Villa

Hiện tại, có một số khách hàng đang có nhu cầu bán lại thông qua việc ký gửi tại Bán Nhà Đất 24H. Do chưa có nhu cầu ở tại đây, một số khác là do cần tiền làm ăn nên đứt ruột bán ra. Nếu quý anh chị cố chú nào có nhu cầu sở hữu nhà phố hay biệt thự tại Khu đô thị Bella Villa có thể liên hệ với phòng kinh doanh Bán Nhà Đất 24H theo số điện thoại trên website. Bán nhà Đất 24H cũng hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu ký gửi bán lại với mức phí thấp và đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như hỗ trợ thủ tục pháp lý.