Vị trí 

Dự án Bella Vista mặt tiền tỉnh lộ 8 thuộc địa bàn Tỉnh Long An tiếp giáp trực tiếp với Huyện Củ Chi qua Sông Thày Cai, một trong số ít dự án thuộc khu vực này được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi lẻ, dự án được đầu tư bài bản và pháp lý có thể nói là rõ ràng nhất khu vực này, nếu giai đoạn đầu nhiều nhà đầu tư còn e ngại, lo sợ về pháp lý cũng như địa lý, thì thời điểm này một số khách mời đã tự tìm tới chủ dộng hỏi mua nhưng lại khang hiếm hàng. 

sơ đồ vị trí dự án bella vista

Bella Vista là một trong số ít dự án tiên phong khai phá giá trị của vùng đất này, với vị trí thuận lợi cùng điều kiện thiên nhiên hòa hợp đã thu hút rất nhiều khách hàng trong nhiều hiai đoạn mở bán trước đây, điểm đặc biệt nhất chính là dòng sông hiền hòa trải mình dọc theo trục đường chính vào cổng dự án. Phía cuối là hồ điều hòa rộng 7 hecta cung cấp sinh khí và điều tiết môi trường cho cả dự án. 

dự án bella vista trong tương lai

Quy mô

Dự án với quy mô 100 hecta tính luôn phần diện tích mở rộng, với hơn 3000 nền đất cùng nhiều tiện ích nội khu như trường học, trung tâm thương mại, viện chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khu vui chơi thiếu nhi,... cùng nhiều tiện ích khác. Hiện tại dự án đã hoàn thành và đang trong giai đoạn mở rộng thêm, những giai đoạn trước đã ra sổ riêng và được một số khách hàng xây dựng nhà ở. 

dự án bella vista trong tương lai

Thành công của dự án và cả quá trình làm việc và đầu tư nghiêm túc của chủ dự án Trần Anh Group, với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản, chủ yếu là khu vực Long An, Trần Anh Group đang dần lớn mạnh và giàu tiềm lực thể hiện qua những dự án rầm rộ từ vài năm gần đây. Bella Vista như đứa con đầu đàng dìu dắt các dự án khác đến thành công rực rỡ. Với khẩu hiệu của mình: "Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn" rõ ràng Trần Anh Group nói chung và Bella Vista nói riêng đã phần nào nói lên được giá trị đích thực và tiềm ăng tương lai khi đầu tư vào các dự án của công ty. 

cổng chào dự án bella vista

Cập nhật tiến độ

Trong tháng 9/2018 này Trần Anh Group tiếp tục mở bán đợt thiếp theo của giai đoạn 4, thuộc phần diện tích mở rộng với giá dự kiến rơi vào tầm 450 triệu/nền diện tích từ 60m2 đến 120m2, với khoảng 300 nền trong đợt này, chủ đầu tư đang đau đầu khi lượng khách hàng lớn đang mong chờ để được sở hữu những nền đất trong dự án Bella vista. Một sự thật hiển nhiên khi tầm giá thấp chỉ khoảng 400 triệu trên thị trường hiện nay hầu như không có một dự án nào có thể đáp ứng được, chưa kể thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thành và sắp ra sổ mà giá góc bán vẫn không có nhiều chênh lệch so với các giai đoạn trước, một số khách hàng giai đoạn trước đang rao bán với giá rất cao nhưng chủ đầu tư vẫn giữ giá thấp, vì đơn giản muốn người chưa có đất sở hữu cho mình một lô nhầm an cư lạc nghiệp, như một phần trong chính sách của chính phủ đáp ứng nhu cầu cho cư dân trong thời buổi bất động sản đang tăng giá cao như hiện nay.

thực tế dự án bella vista

Nhanh tay gọi số: 094.336.00.77 phòng Kinh Doanh dự án

Chủ Đầu Tư: Trần Anh Group
Hoặc để lại thông tin trên mục đăng ký sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn miễn phí

Xin cảm ơn!