Cần nhớ, cho dù Bella Vista là một dự án thuộc địa phận ngoài thành phố nhưng để sở hữu không phải điều dễ dàng, bởi lẻ những dự án có vị trí tương tự hoặc xa hơn thì mức giá cũng đang tăng cao, tổng giá trị nằm ở mức 900 triệu đến 1 tỷ đồng. Chỉ có Bella Vista 1 dự án có quy mô lên đến 100hecta, cùng hàng loạt các tiện ích nội khu, cơ ở hạ tầng hoàn chỉnh mà vẫn giữ được mức giá trị thấp, chỉ cần có trong tay tầm 200 đến 300 triệu, khách hàng thoải mái lựa chọn vị trí mà không cần suy nghĩ.

quy hoạch vùng Tây Bắc

Giá trị thấp nhưng đẳng cấp tuyệt vời

Quả thực, Bella Vista như một giải pháp hoàn hảo giúp cho người mua ở có được chốn an cư, người đầu tư có được siêu lợi ích. Với diện tích 60m2, tổng giá chưa đến 500 triệu trong bối cảnh thị trường biến động về giá , thật quá khó để người mua tìm được cho mình một bất động sản uy tín và chất lượng, chỉ khi đến Bella Vista quý khách hàng đã có cho mình điều hằng mơ ước.

Dự án Bella Vista

Bella vista Tây Bắc Củ Chi, nằm bên cạnh dòng sông xanh mát, cùng con kênh chảy dọc dự án, phía cuối là hồ sinh thái rộng, tất cả như hòa quyện vào nhau tạo nên 1 bức tranh sơn thủ hữu tình, đậm tình yêu thiên nhiên trong trẻo. Cư dân nơi đây như đắm mình trong làn nước xanh biếc, thổi hồn vào làn gió trong lành, để mọi mệt nhọc muộn phiền của đời sống nhẹ trôi đi.

Giao thông là điểm mạnh không thể bỏ qua

Tuy nằm cách trung tâm thành phố không quá gần, nhưng lại sở hữu cho mình vị trí cực kỳ thuận tiện, các cung đường lớn nối về trung tâm nằm bao quanh dự án, tuyến quốc lộ 22, tuyến vành đại 4, vành đại 3, để di chuyển về thành phố chỉ mất tầm 35 phút. Có thể nói, vấn đề khoảng cách không còn là trở ngại nếu xét trên khía cạnh giao thông tại Việt Nam. Nội thành kẹt xe nghiêm trọng những giờ cao điểm, còn những cung giờ khách di chuyển cũng cực kỳ khó khăn, chưa kể trời mưa hay áp thấp nhiệt đới, thật khó để cư dân có thể bước ra đường. Bấy nhiêu thôi, cũng có thể thấy được khoảng cách không quyết định được giá trị của bất động sản. Chưa kể với 500 triệu, khách hàng đừng mơ đến bất động sản ở khu vực nội thành bởi giá trị tằn gấp chục lần số tiền đó rồi.

Hãy là một khách hàng thông minh và có một sự lựa chọn sáng suốt cũng như hợp túi tiền của mình, chúng tôi tự hàn mang đến cho quý khách hàng lợi ích và cuộc sóng tươi đẹp hơn!

Xem thêm thông tin trên website

Hotline: 094.336.0077