Bến Lức đang là thị trường sôi động từ đầu năm 2018 đến nay, các sản phẩm bất động sản đang rầm rộ triển khai, đa số các dự án điều được đầu tư bài bản với quy mô lớn, một số dự án nổi bật như: Khu đô thị Waterpoint - CĐT Nam Long, khu phức hợp của tập đoàn Vin Group, Biệt thự ven sông Trần Anh Riverside - Trần Anh Group, Dự án phúc an city,  sắp tới đây là dự án Long Phú Villa (Long Phú Residence) - Trần Anh Group + Hà Văn Gia Lộc.

LONG PHÚ VILLA

Dự Án Long Phú Villa Mặt tiền quốc Lộ 1A

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều biến động, giá bất động sản khu Đông và nội thành cao ngất, nhiều nhà đầu tư đã đi tim giải pháp và hướng đến các khu vực ngoại ô để đầu tư, một trong số khu vực được qua tâm nhiều nhất là thị trường Bến Lức. Với vị trí địa lý thuận tiện cùng thiên nhiên giao hòa, quỹ đất cũng còn khá lớn, các nhà làm dự án đã đi một bước táo bạo để mở ra nhiều dự án ở Bến Lức, biến Bến Lức thành sân sau của thành phố Hồ Chí Minh. Các chủ đầu tư lớn, có tiếng trên thị trường đã gần như đổ xô về đây để làm dự án, Nam Long Group, Khang Điền, Vingroup, Sacomreal, trong đó có một chủ đầu tư gắng bó với thị trường này gần chục năm nay đó là Trần anh Group. Các dự án của Trần Anh Group chủ yếu hướng đến phục vụ khách hàng, các khu dân cư với tiện ích vượt trội, các dãy nhà phố biệt thự đang xen, sang trọng và đẳng cấp. 

LONG PHÚ RESIDENCE

Thị trường Long An nói chung và Bến Lức nói riêng đang sôi động hơn bao giờ hết, một phần nguyên nhân cũng nhờ chính sách thu hút đầu tư của Tỉnh, cũng như hệ thống giao thông hạ tầng kết nối Tp.HCM đang được chú trọng phát triển đã giúp cho Bến Lức dần trở thành điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ đỏ bộ về đây. 

LONG PHÚ VILLA QUỐC LỘ 1A

Thông tin thêm về dự an long phú villa

Sắp tới đây, Trần Anh Group và Công ty thương mại cổ phần đầu tư Hà Văn Gia Lộc sẽ cho ra mắt dự án mới nhất Long Phú Residence hay còn gọi là Long Phú Villa. Dự án như sự khởi đầu một mối quan hệ lâu dài giữa Trần Anh Group Và Hà Văn Gia Lộc, lễ ký kết hợp tác được diễn ra ngày 15/03/2018. Đến nay dự án đã hoàn thành hơn 50% công trình, điểm nổi bật của dự án là vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1A. Long Phú Villa có quy mô hơn 100.000m2, sản phẩm chủ yếu là nhà phố có giá từ 2 tỷ/ căn. Dự kiến khoảng cuối tháng 9/2018 chủ đầu tư sẽ chính thức công bố và mở bán, hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư cũng như quý khách hàng quan tâm một dự án đẹp và đáng mua nhất thị trường Long An tháng 9 này. 

LONG PHÚ VILLA  - NHÀ NHÀ HẠNH PHÚC

Phòng KD: 094.336.0077