Dự án khu đô thị Phúc An City mở bán giai đoạn mới với dòng sản phẩm biệt thự mini giá từ 2,5 tỷ/căn. Khu đô thị được đánh giá tiềm năng và nổi bật này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn khi mới đây chính sách hỗ trợ từ tổng công ty về việc vay vốn có kỳ hạn 5 năm do chính công ty đứng ra hỗ trợ đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối. 

biệt thự phúc an city

Biệt thự Phúc An city trở thành cơn sốt 

biệt thự phúc an city

Hàng tuần, theo thống kê của tổng công ty, khách hàng đến tham quan và giao dịch rất đông. Mỗi chủ nhật hàng tuần có hàng trăm khách hàng tìm hiểu và tham quan dự án, nhân viên kinh doanh thực sự bận rộn trong những ngày cuối tuần. Biệt thự hiện đã hình thành phần móng và khung sườn, đang chuyển qua giai đoạn đổ mái, thế nhugnw vẫn không thể ngăn cản khách hàng đến tham quan và chọn mua căn ưng ý. Theo kế hoạch ban đầu, biệt thự phúc an city mở bán từ đầu năm đến hết tháng 5/2019, nhưng theo tình hình khách hàng hiện nay, có lẽ dự án sẽ bán hết trong tháng 3/3019. Hệ thống các sàn giao dịch đang gấp rút triền khai và đưa thông tin đến khách hàng để đảm bảo thời gian và căn đối cho các dự án tiếp theo của Trần Anh Group. 

biệt thự phúc an city

Hỗ trợ vay khi mua biệt thự Phúc An City

Theo thông báo mới nhất từ tổng công ty, khi khách hàng giao dịch có nhu cầu vay vốn sẽ được tổng công ty hỗ trợ trong kỳ hạn vay 5 năm lãi suất thấp, hoặc khách hàng có thể trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng nguyên tắc. Thông tin trên phần nào giúp khách hàng chủ động về tài chính cũng như an tâm hơn về pháp lý và chủ đầu tư. Hồ sơ vay vốn cực kỳ đơn giản, thế chấp trực tiếp bằng biệt thự mà khách hàng chọn mua. Một điểm nhấn khác đáng chú ý là việc hoàn thiện nhà khi khách hàng có yêu cầu, đối với khách hàng mua ở, đây quả là điều đáng khen ngợi của công ty khi năm bắt được những bất lợi đối với lượng khách hàng mua ở thực, giải quyết triệt để vấn đề nhằm mang lại sự tiện lợi nhất giống như câu sologan của công ty: "Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn".

 

Chiết khấu khủng khi mua biệt thự phúc an city

Trong đợt mở bán này, khách hàng chọn mua biệt thự sẽ được chiết khấu 3% khi thanh toán 95% giá trị nhà, tặng gói nội thất 50 triệu khi khách hàng chọn mua nhà hoàn thiện. Chưa hết, tặng ngay sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đối với khách hàng mua nhà thô, kèm theo đó là chính sách bảo trì bảo dưỡng trong 3 năm miễn phí, áp dụng cho tất cả các sản phẩm thuộc dự án Phúc An City. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập thêm bằng cách bấm vào " Dự Án Phúc An City 2019 "

Đường dây nóng: 0944.145.122 or 094.336.00.77

Phòng kinh doanh dự án khu đô thị Phúc An City

Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.