Theo tìm hiểu của các biên tập viên Bán nhà Đất 24h, Chủ đầu tư Trần Anh Group sắp sửa triển khai dự án khu đô thị Bàu Bàng hay còn gọi là Phúc An City 2 thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và làm dự án của mình, nổi bật với các dự án thuộc địa phận tỉnh Long An. Trần Anh Group đang cho thấy sức mạnh của mình trên thị trường bất động sản vùng đô thị vệ tinh.

Theo như ghi nhận được, hôm 02/04/2019, ban lãnh đạo Trần Anh group đã tôt chức lễ khởi công Khu Nhà ở Phúc An City tại Bình Dương, với quy mô ước tính khoảng 700 nền đất và 500 căn nhà phố liên kế trong khuôn viên rộng 47 hecta cùng các dịch vụ tiện ích vượt trội và hệ thống hạ tầng chuẩn quốc gia.

khu dan cư bau bàng

Điểm nhấn thị trường khu Đông Bắc

Với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường bất động sản những năm qua, Trần Anh Group đang chứng tỏ được thực lực và sự phát triển bền vững của mình. Đây là lần đầu tiên, Trần Anh Group triển khai dự án tại khu vực Bình Dương sau khi đã quá thành công với các dự án tại địa phận tỉnh Long An, những dự án nổi bật nhất có thể kể tên như: KĐT Phúc An City – Đức Hòa; Khu đô thị Bella Villa – tỉnh lộ 10; Khu dân cư Trần Anh Riverside Bến Lức; Khu đô thị Green City Tân An,… Có thể thấy dự án sắp tới đây chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư cũng như mua ở tại tỉnh Bình Dương.

Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương

Sau giai đoạn cực kỳ bùng nổ thời điểm năm 2011-2013; thị trường bất động sản Bình Dương có phần hụt hơi so với các khu vực khác bởi sự quy hoạch tràn lan và thiếu đồng bộ. Năm 2019, Bình Dương đã lấy lại được vị thế vốn có với sự phát triển không ngừng từ hạ tầng giao thông đến đô thị hóa nông thôn, sức hút nguồn lao động và dân cư. Hiện nay giá trị các bất động sản đã tăng nhanh trở lại, kèm theo sự hỗ trợ kịp thời của nhà nước, bước đầu Bình Dương đã trở thành khu đô thị vệ tinh phát triển nhất nhì Miền Nam.

khu dan cu bau bang

Những lợi thế khi đầu tư khu đô thị Bàu Bàng 

Mua ngay từ giai đoạn 1

Dự án Bàu Bàng hay còn gọi là Khu đô thị Phúc An City 2 là một trong những dự án hot nhất năm 2019 mà chủ đầu tư Trần Anh Group mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp nhất. Giai đoạn đầu dự án sẽ là thời cơ vàng cho nhà đầu tư khi giá trị đang ở mức sàn và dễ dàng sinh lời khủng khi dự án đã hình thành, một nguyên tắc bất thành văn của bất động sản từ xưa đến nay.

phuc an city 2 bau bang

Hạ tầng và tiện ích vượt trội

Xu hướng hiện nay là các dự án đáp ứng được môi trường sống xanh, sạch, đẹp, và tiện nghi nhất có thể. Nhìn lại các dự án bất động sản thành công trong năm 2018 đủ thấy được sức hút từ các dự án kiểu khu đô thị rất được ưu chuộng. Tuy gá trị không phải thuộc phân khúc giá rẻ nhưng cũng không thể nói là cao cấp. Thật vậy, các dự án vùng ven và giáp ranh luôn nằm ở mức giá trị vừa phải và hợp lý với các tiện ích và hạ tầng bàn giao. Mục đích cuối cùng và là thu hút cư dân về ở và sinh sống thì các khu đô thị kiểu xây sẳn luôn là tối ưu và sinh lợi nhiều nhất cho cả người đầu tư lẫn người mua ở.

Phòng kinh doanh dự án Phúc An City 2
hỗ trợ tư vấn: 0944.145.122

Fanpage: Bán Nhà Đất 24H