Đầu năm 2019 chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt các dự án lớn trên khắp thị trường thành phố và vùng giáp ranh. Khu Tây là địa bàn sôi động nhất trong nhiều năm qua khi quỹ đất nội thành đã cạn, cùng với chủ trương và chính sách nhà nước khi các vùng giáp ranh như xa mạc nắng hạn gặp cơn mưa rào. Bằng việc đi đầu, đón làng sóng đầu tư mới của thị trường tỉnh Long An, Trần Anh Group luôn tạo được sự khác biệt và bản lĩnh thị trường với dòng sản phẩm mang thương hiệu và tâm huyết nhất của mình: Dự án Phúc An City, khu đô thị nổi bậc nơi cửa ngõ phía Tây. 

dự án phúc an

Nói về dự án Khu đô thị Phúc An City, rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc liệu đây có phải là nơi đầu tư lý tưởng cùng khả năng sinh lời cao cho họ? Với vị thế ngày càng được khẳng định của mình trên thị trường bất động sản, Trần Anh Group tự tin về tiềm lực tài chính cùng trách nhiệm với khách hàng nếu 1 lần giao dịch với chủ đầu tư. Nhìn lại năm 2018, khi thị trường đang thiếu hụt sản phẩm, chỉ riêng Tập đoàn Trần Anh là nguồn cung dồi dào, đặc biệt là phân khúc nhà phố thương mại và biệt thự mini. Đây cũng là dòng sản phẩm chính của dự án Phúc An City. 

Dẫn đầu doanh số 

Năm 2018, doanh số từ dự án Phúc An City chiếm 50% trên tổng 4 dự án triển khai mở bán trong năm. Nhiều nhà đầu tư cá nhân sinh lời từ 1.000.000.000 vnđ chỉ sau 12 tháng khi mua nhà tại khu đô thị này. Năm qua cũng chứng kiến sự chuyển dịch mạnh mẽ từ đất nền sang các phân khúc khác đặc biệt là nhà phố liên kế, bước đầu khẳng định xu hướng đầu tư bất động sản trong tương lai. Phúc An City hiện nay đã thay da đổi thịt rất nhiều kể từ lúc cư dân về đây sinh sống. Hạ tầng khu vực quanh dự án đang được chú trọng và làm mới khá nhiều cũng là một điểm cộng lớn giúp dự án Phúc An trở nên hot hơn bao giờ hết. 

dự án phúc an city

Được đầu tư mạnh mẽ nhất

Riêng dự án Phúc An City, Tập đoàn Trần Anh luôn giữ được lượng nhân công làm việc ổn định và xuyên suốt nhằm hoàn thiện hạ tầng càng nhanh càng tốt trước khi nghỉ đến việc luân phiên làm chậm tiến độ công trình. Dự án Phúc An thay đổi từng ngày nhờ định hướng đúng mức cũng như tài chính ổn định phaanfn oa cũng khẳng định được dự án đáng mua và đáng đầu tư đến mức nào. 

Vị trí đắc địa

Không thể tìm kiếm được một dự án nào thuộc vùng giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh có vị trí đẹp hơn dự án Phúc An City trong lúc này. Ngay cả những ông trùm bất động sản như Vingroup hay Khang Điền cũng khó có thể tìm kiếm được một vị trí tuyệt vời như vậy. So sánh về khoảng cách, về giá cả, chất lượng công trình đều đạt chất lượng cao. Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 17km là điều kiện tuyệt vời để khách hàng lựa chọn nhà phố Phúc An là nơi an cư lý tưởng với mức giá hợp túi tiền. 

sơ đồ vị trí dự án phúc an

Tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0944.145.122 ( Phòng kinh doanh KĐT Phúc An City)

Hoặc tìm hiểu thêm tại Fanpage https://www.facebook.com/pkd.bannhadat24h/