Một mẫu tin đăng hiệu quả phải thu hút được nhiều lượt xem và kêu gọi được khách hàng tiềm năng liên hệ. Trong khi công nghệ thông tin ngày càng tiên tiến, việc marketing truyền thống đang dần đi vào quên lãng thì đăng tin như một giải pháp hiệu quả nhằm khai thác khách hàng. Chính vì mức độ hiệu quả mà tin đăng mang lại nên có rất nhiều sale bất động sản thực hiện, nhưng chỉ số ít là khai thác được khách hàng.

Đăng càng nhiều càng tốt

spam tin hiệu quả

Hệ thống đăng tin rao vặt và bất động sản online ngày càng phổ biến và xuất hiện nhiều tại Việt Nam, có hàng trăm trang rao vặt miễn phí để người dùng làm việc mà không hết ngày. Các trang đăng tin miễn phí thường là trang tổng hợp tất cả các loại hàng hóa, dịch vụ, không có chuyên môn và thiếu tính xác thực của sản phẩm cũng như quy trình cụ thể về đăng tin. Việc bạn đăng tin theo cách copy rồi dán thường xuất hiện nhất trên các trang rao vặt miễn phí với cùng nội dung và tiêu đề. Bằng cách làm này, bạn sẽ giảm thiểu tối đa thời gian nhưng vẫn đạt năng suất cao với độ phủ rộng khắp các trang. Việc đăng càng nhiều tin trong một khoảng thời gian nhất định sẽ giúp tin rao của bạn chiếm lĩnh một khỏng thời gian nhất định trên website rao vặt, nếu khách hàng vô tình ghé ngang thì tỷ lệ phần trăm tìm thấy thông tin đăng tải của bạn là rất cao.

Tạo tiêu đề gây kích thích người xem

Để một tin đăng thu hút nhiều lượt xem thì phần tiêu đề tin chính là yếu tố quyết định. Tính năng tìm kiếm dự trên từ khóa mà người dùng truy cập. Chỉ cần tiêu đề đảm bảo chứa từ khóa thì tỷ lệ tin đăng hiển thị của bạn sẽ luôn ở mức cao. Ngoài ra, bạn cần có những strend thu hút khách hàng, những câu nói mang tính chất khiêu khích hay gây sự tò mò cũng là nền tảng để thu hút khách hàng tìm đọc thông tin của bạn. Một tiêu đề chuẩn thường có khoảng 70 đến 90 ký tự bao gồm từ khóa, đảm bảo được nội dung muốn truyền tải, ngắn gọn, xúc tích.

tiêu đề lôi cuốn

Ngoài phần tiêu đề giúp bạn thu hút người xem, phần nội dung cũng vô cùng quan trọng để giữ chân và xây dựng cuộc gọi. Nội dung không nên quá chi tiết nhưng cũng đừng quá sơ sài, phải đảm bảo được thông tin cơ bản đi kèm là những gợi ý mang tính tò mò như giá trị, chiết khấu, khuyến mãi, …

Hình ảnh là yếu tố không thể thiếu

Một tin rao không thể hiện được hết thông tin người đăng muốn truyền tải đến khách hàng nếu thiếu hình ảnh của sản phẩm đó. Theo các nghiên cứu khoa học, hình ảnh mang tính chất kích thích thị giác cao thu hút người mua hơn so với nội dung truyền tải. Một hình ảnh đẹp, đi kèm một nội dung hay và tiêu đề gây hiệu ứng chào mồi sẽ là một tin đăng hoàn hảo để khách hàng tìm đến bạn.

hình ảnh thu hút khách hàng

Gửi thông điệp đến bất cứ đâu bạn có thể

chia se thong diep

Sau một tin đăng hoàn hảo là phần bận rộn nhất, bạn cần chia sẽ thông điệp ấy một hiệu quả nhằm lang tỏa đến khách hàng nhanh nhất. Việc chia sẽ lên các trang mạng xã hôi như facebook, Instagram, twitter, zalo, … là một miếng đánh hiệu quả khi mà công nghệ đang tràn lang khắp ngõ ngách trên thế giới. Đừng quá trong chờ vào việc bạn sẽ nhận được bao nhiêu khách hàng tiềm năng thông qua nó vì hiệu quả không đến một cách nhất thời. Công việc này cần lặp đi lặp lại theo ngày, lượng thông tin bạn truyền tải đi cũng vì vậy mà chất thành núi thì mới hy vọng có được nguồn khách hàng. Ngoài bạn, còn rất nhiều người cũng đang áp dụng quy trình như vậy, hơn nhau ở chổ ai kiên trì hơn ai mà thôi.