Thời điểm này, có rất nhiều căn hộ chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường bất chấp đại dịch hoành hành. Với sự linh hoạt trong tư duy kinh doanh, cũng như am hiểu thị nhu cầu thị trường Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mô hình căn hộ mini giá rẻ ngày càn xuất hiện nhiều hơn.

chung cư mini giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu ở với mức giá siêu rẻ

Một căn hộ chung cư có mức giá 300 triệu quả thật là điều gì đó khó tưởng tượng ở thời điểm hiện tại vì sự mất giá của đồng tiền. Những căn hộ mini có diện tích khá nhỏ chỉ từ 20m2 đến 35m2 sử dụng xuất hiện chính là giải pháp hoàn hảo cho người có thu nhập thấp, đa số phục vụ các đối tượng như: công nhân, người lao động chân tay, phục vụ, sinh viên, nhiều thành phần khác có mức thu nhập hạn chế. Mức giá chào bán các loại căn hộ mini kiểu này chỉ ở khoảng 250 triệu – 300 triệu. Hiện tại, tình hình dịch bệnh do virus corona đang diễn biến phức tạp nhưng vẫn không làm suy giảm sức hút từ loại hình căn hộ giá rẻ này, thậm chí giá trị còn tăng nhẹ qua các đợt mở bán. Chứng kiến những gì đang diễn ra trên thị trường ở hiện tại, nhà đầu tư đang bâng khuâng lên phương án tìm kiếm cơ hội đầu tư trong thời điểm vô cùng nhạy cảm và nhiều rủi ro nhưng cũng rất tiềm năng này. Tuy thuộc phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ nhưng lại thu hút rất nhiều nhà đầu tư cao cấp tìm mua bởi mức lợi nhuận cao, thanh khoản tốt, rủi ro thấp do giá trị thấp, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

bo tri khong gian linh hoat

Dự án căn hộ chung cư giá rẻ KCN Tân Đức

Nằm liền kề khu công nghiệp Tân Đức mặt tiền tỉnh lộ 825, căn hộ chung cư giá siêu rẻ này nhiều ngày qua đang chứng kiến sự cháy hàng. Rất nhiều người đổ xô đi xem và tìm mua cho bằng được dự án căn hộ với mức giá tối thiểu chỉ từ 275 triệu đồng, hoàn thiện 100% nội thất. Quả là một khu căn hộ siêu rẻ đến bất ngờ, ngoài không gian xanh mát, các căn hộ được bố trí và thiết kế vô cùng linh hoạt, không gian nội thất cực kỳ tiện nghi. Khu căn hộ cao 5 tầng, có hệ thống thang máy, một tầng có số căn từ 16 đến 24 căn. Bên cạnh việc giá rẻ, thanh khoản tốt, chung cư còn chiếm được sự quan tâm từ khách hàng nhờ phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, có thể nói nhắm đến đối tượng mua ở có thu nhập thấp. Tuy vậy, rất nhiều khách hàng vẫn là người đầu tư, biết nắm bắt thời cơ và nhiều tiền.

noi that hoan thien 100%

Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 35% giá trị, khoảng hơn 100 triệu là có thể mua được một căn hộ chung cư có đầy đủ tiện nghi hiện đại với khoảng diện tích sử dụng 35m2. 65% còn lại quý khách hàng có thể trả chậm trong 6 tháng và 0% lãi suất. Đối với khách hàng là công nhân tại các khu công nghiệp còn được hỗ trợ vay thông qua hợp đồng lao động.