Năm 2019 là một năm rực rỡ của các bất động sản Tỉnh lẻ, với hàng loạt dự án đình đám nổ ra ở rất nhiều tỉnh thành miền Nam. Tập trung đa phần ở Bà Rịa, Đồng Nai, Long An và đặc biệt là Bình Thuận với dạng bất động sản nghỉ dưỡng: biệt thự view biển.

nhà đất bình dương

Thời điểm chuyển giao thị trường

Hàng loạt các ông lớn trong ngành bất động sản di chuyển ra vùng ven với chiến lược phát triển và quỹ đất dự trù từ trước đồng loạt triển khai các dự án có vốn đầu tư nghìn tỷ. Sự chuyển dịch này là hệ quả tất yếu của thị trường khi giá trị được đội lên quá cao ở các khu vực trung tâm, đặc biệt là nền kinh tế đi đầu của đất nước, thành phố Hồ Chí Minh. Mở ra cơ hội lớn cho các vùng giáp ranh có thêm cơ hội để phát triển thu hút đầu tư và nâng cao chất lượng đời sống của người dân, thúc đẩy đất nước phát triển bền vững theo định hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa.

nhà đất bình dương

Với nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam và đặc thù về văn hóa, bất động sản trở thành kênh đầu tư ưu tiên số một, những đại gia nổi lên nhờ bất động sản không sao kể hết. Những người giàu nhất Việt Nam hiện nay cũng đang hoạt động trong lĩnh vực này hoặc có liên quan mật thiết với nó. Tuy nhiên rủi ro luôn tiềm ẩn với sự lạm phát tang cao, trượt giá đồng tiền cùng hệ thông squản lý lỏng lẻo chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đóng bang hay bong bóng bất động sản trong quá khứ.

Sự chuyển hướng sang các tỉnh lẻ và phân khúc thay đổi phần nào tạo được hiệu ứng cũng như kiềm hãm sự lệ thuộc vào đất nền ở thời kỳ trước. Vấn đề cần chú ý trong thời khắc này chính là siết chặt tín dụng, rà soát và xử lý những sai phạm dẫn đến mất kiểm soát đối với giá nhà đất trên thị trường, nếu không muốn tình trạng đóng bang hay bóng bóng sớm xuất hiện.

Nhà đất Bình Dương một thời huy hoàng

Đã có thời điểm Nhà đất Bình Dương đạt tỷ lệ giao dịch đến 70% tổng giao dịch của các tỉnh Đông Nam Bộ, thời kỳ 2010 – 2015. Bình Dương với sự đầu tư hạ tầng rầm rộ thời điểm ấy cùng quy hoạch mới khu hành chính Tỉnh thu hút rất nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ về làm dự án, kéo theo lượng khách hàng đông đảo. Thị trường nhà đất Bình Dương thời điểm ấy nóng hơn bao giờ, một số đơn vị kinh doanh đi đầu phát lên nhanh chóng nhờ nắm bắt thị trường và rút lui khi thấy dấu hiệu của điểm rơi thị trường.

nhà đất bình dương

Trong giai đoạn tiếp theo, nhà đất Bình Dương như ngụp lặng trong chính thị trường từng một thời huy hoàng ấy, giá trị giảm sút nghiêm trọng, người mua bán đổ bán tháo, chủ đầu tư, doanh nghiẹp chuyển hướng sang vùng an toàn, bất động sản chạm đáy. Từ năm 2017 đến nay Bình Dương dần khôi phục được thị trường, giá trị bất đầu tăng trở lại, doanh nghiệp bất đầu triển khai dự án và quảng cáo thương hiệu. Nhiều dư án trong năm 2018 thành công ngoài mong đợi, cho thấy nhà đất Bình Dương thời kỳ phuc hưng đã đến. Với quỹ đất còn khá nhiều và giá trị thấp, các ông lớn đã nắm bắt thời cơ và đồng laotj triển khai nhiều dự án, trong quý III/2019 sẽ có nhiều sản phẩm được tung ra thị trường. Với lợi thế thâm niên trong kinh doanh dự án bất động sản Tỉnh, Tập đoàn Trần Anh chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm đất nền xây dựng và nhà phố liên kế tại Huyện Bàu Bàng, một trong những Huyện có tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc của Tỉnh Bình Dương, dự án với tên thương mại Phúc An City 2, tiền thân là khu dân cư Bàu Bàng.

Để tìm hiểu them thông tin dự án Phúc An City 2 quý khách hàng có thểm tham khảo thêm một số bài viết của Bán Nhà Đất 24h.

Hoặc gọi vào hotline phòng kinh doanh: 094.336.0077
Dưới đây là một số hình ảnh được chủ đầu tư cung cấp mang tính chất tham khảo:

phuc an city 2 bình dương

phúc an ci ty 2 bình dương