Sau nhiều lần tìm hiểu thị trường khu vực Long An, bannhadat24h.com mong muốn cung cấp thêm cho quý khách hàng những thông tin bổ ích về thị trường bất động sản Long An giàu tiềm năng nhưng cũng rất khó lường, khó lượng ở giá trị gia tăng, khó lường ở tiềm năng tương lai, chính sách phát triển của nhà nước nói chung và Long An nói riêng.

Có nên đầu tư bất động sản tại Long An?

Cùng nhìn lại chu kỳ 10 năm (giai đoạn 2010 – 2015) của thị trường bất động sản Việt Nam

 Thị trường bất động sản trong giai đoạn 2006 - 2015 mặc dù đã trải qua những giai đoạn thăng trầm, nhưng sau mỗi giai đoạn 5 năm thì quy mô thị trường có tốc độ tăng trưởng gần gấp đôi.

Thị trường bất động sản là một trong những thị trường có vị trí quan trọng đối với nền kinh tế đất nước, có quan hệ trực tiếp với các thị trường tài chính tiền tệ, thị trường xây dựng, thị trường nguyên vật liệu thiết bị, thị trường lao động.

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2006 - 2015 mặc dù đã trải qua những giai đoạn thăng trầm, nhưng sau mỗi giai đoạn 5 năm thì quy mô thị trường có tốc độ tăng trưởng gần gấp đôi, cụ thể trong giai đoạn 2006-2010, tốc độ tăng trưởng là 0,9 lần, nhưng trong giai đoạn 2011-2015 tốc độ tăng trưởng đạt 1,6 lần, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, giữ được vai trò đầu tàu của nền kinh tế cả nước. Thời điểm hiện tại BĐS thành phố vẫn đang cho thấy sự tăng nhẹ do giá trị đã đạt ngưỡng quá cao so với thu nhập bình quân. Điều đó phần nào làm các nhà đầu tư nhỏ lẻ và các khách hàng có nhu cầu ở thực đang có xu hướng dịch chuyển ra vùng ven và các tỉnh lân cận như Long An hay Bình Dương, Đồng Nai.

 Có nên đầu tư bất động sản tại Long An?

Trong giai đoạn 2016-2020 dự báo thị trường bất động sản sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ, tái cơ cấu sản phẩm để giải quyết hiện tượng lệch pha cung - cầu đang thiên về phân khúc bất động sản cao cấp, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, chuyển mạnh sang phân khúc nhà ở, căn hộ vừa và nhỏ, có giá vừa túi tiền đang có nhu cầu thực rất lớn, có tính thanh khoản cao; và kiểm soát tín dụng chặt chẽ để khắc phục hiện tượng lệch pha dòng tiền, tín dụng vào một số doanh nghiệp lớn.

Tiềm năng của thị trường Long An

Với chủ trương nâng tầm giá trị của mình, bộ máy nhà nước tỉnh đã lên kế hoạch và bắt tay và xây dựng 1 trung tâm kinh tế mới phát triển bền vững, là cửa ngõ quan trọng hay nói đúng hơn là cửa sau của thành phố Hồ Chí Minh, Cùng với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận lập thành vùng kinh tế nâng động bậc nhất Việt Nam trong tương lai. Để làm được việc đầu tiên là nâng cấp xây mới hệ thống giao thông, kêu gọi đầu tư chuyển giao, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, xây dựng văn hóa vùng và quảng bá du lịch.

Có nên đầu tư bất động sản tại Long An?

Long An đang ngày càng cho thấy vị thế của mình so với các tỉnh trong cả nước, hệ thống giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 1A, tầu điện ngầm, các tuyến đường vành đai, cao tốc đang được đầu tư và xây dựng từ những năm đầu của thập kỷ này. Bộ mặt Tỉnh Long An càng thêm thay đổi khi rất nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn được đầu tư đúng cách và bài bản đã thu hút rất nhiều cư dân và nhà đầu tư đổ xô về Long An như 1 giải pháp và kênh hiệu quả khi giá trị bất động sản tại Sài Thành không còn phù hợp với đại đa số cư dân nữa.

Có nên đầu tư bất động sản tại Long An?

Có thể thấy Long An ở thời điểm hiện tại như thành phố Hồ Chí Minh khoảng 10 năm trước khi bong bóng bất động sản nổ tung và dần khôi phục lại tăng trưởng mạnh mẽ đến không ngờ. Nhiều chuyên gia còn quả quyết Long An sẽ là miền đất lành cho cư dân và nhà đầu tư trong nhiều năm nữa. Với thị thế của mình Long An hoàn toàn xứng đáng là điểm đến đầu tư lý tưởng hay nghỉ dưỡng sang trọng của giới thượng lưu Sài Thành nói riêng và nhà đầu tư nói chung.

các dự án đang hot tại thị trường long an : Trần anh Riverside, dự án phúc an city, long phú villa, bella villa....