Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Trần Anh Group, dự kiến mở bán dự án Khu dân cư Bàu Bàng vào tháng 6 tới đây với mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 550 triệu trên nền đất thổ cư 100%, diện tích đa dạng từ 75m2 đến 150m2. Dự án đầu tay của Trần Anh Group tại thị trường nhà đất Bình Dương sau rất nhiều thành công tại thị trường bất đông sản Long An.

khu dân cư bàu bàng tỉnh bình dương

Một khu đô thị hiện đại

Với sức ảnh hưởng của mình trên thị trường nhà đất Long An trong nhiều năm qua, Trần Anh Group tiếp tục cho ra mắt dự án khu đô thị Bàu Bàng, Bình Dương hay còn có tên gọi khác là Phúc An City 2 Bình Dương. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng bao gồm phân khúc đất nền và nhà phố  liên kế 1 trệt 2 lầu, kèm theo đó là các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn, spa, trung tâm thương mại, y tế, giáo dục, shophouse, công viên cây xanh, nhà hàng,... đây được xem là dự án lớn nhất mà Trần Anh có cơ hội thực hiện tại thị trường bất động sản Bình Dương.

khu đô thị phúc an city 2 bình dương

Tiềm năng tương lai

Trong tương lai, các khu đô thị vệ tinh thuộc các địa bàn giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh sẽ là nguồn cung chính cho thị trường bất động sản, có thể kể đến như Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương. Việc xây dựng các khu đô thị vệ tinh này sẽ là bước khởi đầu cho một hành trình dài trong công cuộc kiến thiết đất nước và phát triển kinh tế vùng. Các khu đô thị sẽ là nơi tập trung và thu hút cư dân về nhằm giảm tải áp lực cho Sài Gòn trong tương lai, công với hệ thống giao thông được đầu tư từ Chính phủ giúp các khu đô thị trở nên gần gũi và thuận tiện kết nối đến trung tâm hạt nhân là Hồ Chí Minh. Cơ hội để các nhà đầu tư là tương đối rõ rệt trong thờ điểm hiện tại, khi giá trị chưa cao và dân cư chưa về nhiều.

khu dân cư bàu bàng bình dương

Một số dự án tiêu biểu mà Trần Anh Group đã triển khai trong thời gian qua

Khu đô thị Phúc An City Tỉnh lộ 824

Nói về dự án Phúc An City không còn xa lạ với đa số người mua tại thị trường phía Tây Sài Gòn, với quy mô và sự hoàn thiện từng ngày của dự án, giá trị đã tăng trên 50% so với ngày đầu mở bán. Các dãy nhà phố đang xen vô cùng hiện đại và tiện nghi.

du an phuc an city

Khu đô thị Green City thành phố Tân An - Long An

Sự kết hợp giữa Đồng Tâm và Trần Anh mở ra cơ hội cho khách hàng khi đầu tư tại khu đô thị có quy mô lớn nhất nhì thành phố Tân An, với dòng sản phẩm chủ lực là nhà phố liên kế kiến trúc bán cổ điện nhưng vẫn rất hiện đại.

du an green city tan an

Khu dân cư Bella Vista tỉnh lộ 8

Sản phẩm chủ lực là đất nền giá rẻ, chỉ từ 295 triệu trong giai đoạn đầu nay đã tăng lên 500 triệu đến hơn 800 triệu sau 2 năm. Hạ tầng hoàn thiện, đường xá, hệ thống điện nước đầy đủ, pháp lý rõ ràng, minh bạch.

du an bella vista tỉnh lộ 8

Khu dân cư Trần Anh Riverside Bến Lức

Một khu đô thị chuẩn 5 sao với phân phúc nhà phố và biệt thự ven sông, mở bán chỉ trong 3 tháng đã cháy hàng giai đoạn từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 9 năm 2018. Dự án được xem là tâm huyết với việc lấy tên theo tên của Chủ đầu tư, tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Long An.

khu dân cư trần anh riverside

Còn rất nhiều dự án nữa đã và đang triển khai trên thị trường nhà đất Long An được rất nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn đầu tư trong thời điểm giá bất động sản Hồ Chí Minh đạt đỉnh.