Thị trường tiềm năng

So với thời điểm này năm ngoái, năm nay thị trường sôi động hơn rất nhiều. Các chỉ số giao dịch đầu năm tăng vọt, nhiều nhà đầu tư từ nhỏ lẻ đến lớn điều săn lùng tìm bất động sản để đầu tư. Qua khảo sát của bannhadat24h.com, những khu vực có tỷ lệ đầu tư tăng cao như: Quận 9, quận 2, Thủ Đức hay còn gọi là khu Đông thành phố. Ngoài những khu vực nói trên, có thể kể đến các Huyện vùng ven như Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè cũng đạt mức khá cao. Chưa kể các bất động sản vùng giáp ranh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An ( dự án phúc an city) cũng đang được rất nhiều khách hàng đầu tư săn đón.

Dân đầu tư đổ xô đi mua đất ngoại ô đầu năm 2018

Lý do thu hút đầu tư

Thị trường Tỉnh nổi lên là do nhà đầu tư biết cách khai thác thị trường, đầu tư hạ tầng bài bản, quy hoạch rõ ràng và chính sách linh hoạt, rất nhiều chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng như các loại hàng tiêu dùng, pháp lý được chú trọng giúp người mua hiểu rõ hơn về bất động sản cũng như nắm bất được thị trường, an tâm khi mua đầu tư.

Dân đầu tư đổ xô đi mua đất ngoại ô đầu năm 2018

Kinh tế phát triển giúp thu hút nguồn vốn đầu tư cực mạnh từ nước ngoài, tỷ lệ thu hút đầu tư năm 2018 cao nhất trong một thập kỷ qua. Ngành bất động sản đang là đầu tàu kinh tế giúp thúc đẩy xã hội phát triển. Để có được những kết quả khả quan như hôm nay, một lý do hết sức quan trọng không thể không nhắc đến đó chính là chính sách hợp lý và sự hỗ trợ hết mình của nhà nước, có chiếc lược đúng đắn và tầm nhìn, giúp cho bất động sản đi lên một cách bền vững, rủi ro đi xuống.

Dân đầu tư đổ xô đi mua đất ngoại ô đầu năm 2018

Xu hướng bất động sản trong tương lai

Bất động sản ngày nay chủ yếu dựa vào hẹ thống hạ tầng, tiện ích nội khu, giao thông thành phố, môi trường sống đẳng cấp và khả năng sinh lời trong tương lai. Chỉ cần đảm bảo các yếu tố trên chắc chắn sẽ thu hút không chỉ giới đầu tư chuyên nghiệp mà chắn chắc cũng làm hài tất cả các khách hàng nghiệp dư hay chỉ lần đầu mua bán nhà đất.

Dân đầu tư đổ xô đi mua đất ngoại ô đầu năm 2018

Nên mua hay không mua bất động sản trong thời điểm này?

Đồng tiền ngày càng mất giá và cách tốt nhất để người có tiền đảm bảo giữ được giá trị đồng tiền mình sở hữu chỉ còn cách mua bất động sản. Theo cách nghĩ thông thường, người ta đi mua bán nhà đất khi và chỉ khi tiền nhà rỗi của họ quá lớn, nói một cách dễ hiểu là tiền nhiều quá không biết làm gì nên đi mua đất để đó. Điều này hoàn toàn không sai, nó chỉ thiếu ý mà thôi, người mua bất động sản ngày nay bất kể nhiều tiền hay ít tiền, chỉ cần nằm trong khả năng chi trả là họ sẳn sàn xuống tiền ngay. Tại sao vậy? Đơn giản vì họ không muốn mất tiền một cách oan uổng khi gửi tiết kiệm, không muốn đầu tư vàng khi vàng ngày mất giá và thiếu ổn định, ngoại tệ cũng không ngoại lệ, Chứng khoán thì khỏi bàn, đồng tiền ảo còn rủi ro hơn nữa, duy chỉ có bất động sản là luôn đảm bảo độ an toàn nếu không muốn nói là sinh lời cực nhanh.