Trong thời buổi kinh tế biến động và thị trường bất động sản đang ăn nên làm ra, để sở hữu một lô đất hay căn nhà tại thành phố Hồ Chí Minh người mua phải bỏ ra con số không hề nhỏ, hay nói đúng hơn là cả một gia tài. Nhưng đó là đối với những khách hàng chưa tìm hiểu kỹ thị trường hoặc không muốn di chuyển xa, chỉ muốn ở trong nội thành để thuận tiện đi lại làm việc, học tập, với chưa tới 1 tỷ đồng quý khách hàng hoàn toàn được một lô đất nền huyện Củ Chi.

đất nền củ chi

Đất nền Huyện Củ Chi rẻ như cho

Nếu bạn đang có 500 triệu trong tay và có nhu cầu mua đất tại Tp.HCM, cách tốt nhất bạn nên xem qua bài viết này. Đơn giản vì nó sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về thị trường và giúp bạn có một quyết định đúng đắn trước khi mua. Tại sao nói đất nền củ chi rẻ như cho, cơ bản là vì ngoài Huyện Cần Giờ là cách xa trung tâm thành phố nhất, giá trị thấp nhất thì không còn quận huyện nào giá rẻ hơn Củ Chi tính tới thời điểm hiện tại. Với 500 triệu người mua hoàn toàn có thể sở hữu một lô đất 100m2, đường lớn và rộng, khu dân cư, thổ cưm hơn thế vùng đất Củ Chi xưa nay luôn nằm ở địa thế cao, môi trường và con người hòa nhã, thân thiện, còn gì tuyệt vời hơn khi sống trên mãnh đất từng là chứng nhân viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc.

Một lợi thế nữa, Củ Chi đang vươn mình trở thành một trong những vùng kinh tế phát triển với chính sách của nhà nước hỗ trợ, các khu công nghiệp đang dịch chuyển từ trung tâm về đây, các khu đô thị mới đang chờ duyệt quy hoạch hứa hẹn sẽ là miền đất hứa cho Củ Chi và người dân nơi đây phát triển bền vững. Củ Chi cũng là cầu nối giữa Việt Nam và Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài, một trong những cửa khẩu quan trọng giúp thúc đẩy thông thương giữa 2 nước, kinh tế Củ Chi cũng từ đó mà phát triển hơn.

đất nền củ chi

Nhìn nhận thị trường nhà đất một số quận huyện tại Tp.HCM so với Củ Chi

Khu vực phí đông thành phố như quận 9 có giá giao động trung bình trong khoảng 30 triệu đến 45 triệu trên một m2 đất thổ cư, hiều khu vực lên đến con số 60 triệu đến 70 triệu. Khu vực phía Nam có huyện Bình Chánh mức giá đang là 25 triệu đến 30 triệu trên một mét vuông đất. Phía Bắc có quận 12, Hóc Môn đơn giá cũng từ vài chục triệu chứ không dưới. Nhìn chung giá trị ở các quận chưa được xem là trung tâm thành phố đang là rất cao và vượt quá khả năng của hầu hết người mua có nhu cầu ở, đóa cũng là lý do một số người mua đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch qua các vùng bất động sản tiềm năng hơn với giá trị thấp hơn nhằm đảm bảo tính thanh khoản để thu hồi vốn cũng như tái đầu tư. Trong khi đó, đất nền huyện Củ Chi tuy khoảng cách về trung tâm có hơi xa hơn nhưng lại có mức giá vô cùng rẻ, chỉ từ 5 triệu đến 7 triệu trên một mét vuông, khu vực thị trấn cũng chỉ có giá từ 14 triệu đến hơn 17 triệu/m2.

đất nền củ chi

Một số dự án đang có mức giá thấp đáng chú ý tại huyện Củ Chi

đất nền củ chi

Khu dân cư Tân Phú Trung thuộc địa bàn xã Tân Phú Trung cách ngã tư An Sương quận 12 chỉ 12km theo tuyến đường quốc lộ 22. Đơn giá chỉ 14 triệu/m2, với diện tích từ 100m2 đến 120m2, có sổ hồng đầy đủ, rất đáng để xem xét.

Nếu còn lo ngại về tài chính, quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn dự án khu dân cư Tân An Hội cách cầu vượt Củ Chi 1km, giá chỉ từ 900 triệu/120m2 đất, tính ra đơn giá chỉ 7,4 triệu/m2, sổ riêng, xây dựng ngay.

Vậy nếu khách hàng chỉ có 500 triệu hoàn toàn vẫn có thể sở hữu đất nền huyện Củ Chi với dự án khu dân cư Trung Lập Thượng. Đơn giá chỉ 5 triệu/m2. Cơ hội cho những khách hàng đang có tài chính thấp trong cuối năm 2018 đầu 2019.

Quý khách hàng có thể xem thêm các bài viết liên quan đến dự án trên [Bán Nhà Đất 24H] hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại của website.