Trong vài năm gần đây thị trường Long An vô cùng sôi động với rất nhiều dự án bất động sản được triển khai mở bán rầm rộ, nhiều dự án giá được đẩy lên rất cao, thậm chí còn cao hơn cả đất nền huyện Củ Chi.

Thị trường vùng ven phát triển nhanh chóng

Có thể nói thị trường vùng ven phát triển vượt bậc trong vài năm ngắn ngủi, tỷ lệ giao dịch tăng cao, nhà đầu tư không còn tâm lý e ngại khi mua bất động sản tại các dự án cách xa trung tâm nữa. Một phần cũng do quỹ đất nội thành trở nên thu nhỏ và khan hiếm, một phần giá nội thành tăng quá nhanh so với thu nhập bình quân đầu người tại các thành phố lớn. Dân số tăng cao cũng là một lý do khiến nhiều người phải chọn các vùng ven như một giải pháp thay thế.

đất nền củ chi

Nổi bật có thể kể đến Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, các dự án với mức giá rẻ phù hợp với đại đa số người dân, trong số các vùng này Long An đang có ưu thế với vị trí địa lý thuận lợi, không các quá xa trung tâm thành phố, mức giá cũng rẻ hơn so với các vùng khác nếu xét về khoảng cách. Hơn thế, Long An trong những năm qua đang có chính sách đầu tư đúng đắn giúp kinh tế phát triển nhanh chóng, đời sống người dân được nâng cao, hạ tầng giao thông được nâng cấp và đầu tư mới phần nào giúp Long An dần trở mình thành sân sau của thành phố. Hiện nay, thị trường bất động sản Long An đang có tỷ lệ giao dịch cao, cùng tiềm năng sinh lời đang ở mức ao ước, một số dự án điển hình tại thị trường này như: Dự án Phúc An City, Cát Tường Phú Sinh, Khu biệt thự Bella Villa, khu dân cư Trần Anh Riverside, Nhà phố kiểu pháp Long phú Villa,...

Đất củ chi quá rẻ so với các vùng lân cận

Có một thông tin dễ dàng nhận thấy trong thị trường bất động sản hiện nay, giá đất khu vực Huyện Củ Chi quá rẻ so với mặt bằng chung, nhiều nơi còn rẻ hơn cả đất tỉnh. Ví như Long An, một số dự án đất phân lô nằm ở mức từ 12 triệu/m2 đến 14 triệu/m2 không thuộc khu vực thị trấn hay thị xã thành phố. Củ Chi một số địa bàn có đất phân lô chỉ nằm ở mức chưa tới 10 triệu/m2, con số này thực sự gây bất ngờ lớn cho những khách hàng chưa đi thị trường này. Giao dịch mua bán đất nền củ chi trong nữa cuối năm 2018 đang chiếm tỷ lệ cao nhất so với các quận huyện trong thành phố, đáng ngạc nhiên hơn trong nhiều năm qua tỷ lệ này hoàn toàn trái ngược. Nhiều khu vực như Xã Phước Thạnh, giá ở mức 5 triệu/m2, Hiệp Phước giá chỉ từ 7 triệu/m2. Tân Phú Trung mức giá cũng tường đối thấp từ 12 triệu đến 14 triệu/m2. Đất nền huyện Củ Chi quả thực rất đáng để các nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu, Củ Chi đang là cửa ngõ giao thường quan trọng giữa Việt Nam và Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài, với tinh thần hữu nghị hợp tác cùng phát triển, xu hướng kinh tế mở như hiện nay có thể khẳng định trong tương lai gần Củ Chi sẽ là một trong nút thắc quan trọng của Cả nước trong việc thông thương hàng hóa hợp tác giữa Việt Nam và Campuchia.

đất nền củ chi

[Bán Nhà Đất 24h] xin đề xuất một số đất phân lô bán nền tại huyện Củ Chi với giá cực hấp dẫn, dễ đầu tư, pháp lý rõ ràng cùng tiềm năng sinh lời cao: khu dân cư Hiệp Phước Center, Khu dân cư đường Basa, Golden Hill,.... giá chỉ từ 5 triệu đến dưới 10 triệu.