Hôm qua ngày 30/09/2020 Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và rất nhiều cán bộ ban ngành tham dự lễ khởi công cao tốc Bắc – Nam. Đây là một liều văc xin hữu hiệu cho thị trường bất động sản trong giai đoạn khó khăn này.

cao toc phan thiet dau day

3 dự án cao tốc trong dự án cao tốc bắc nam

Sáng 30/9, Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với UBND các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Bình Thuận, Đồng Nai khởi công dự án cao tốc Mai Sơn - quốc lộ 45 tại xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa; dự án Vĩnh Hảo - Phan Thiết tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận và dự án Phan Thiết - Dầu Giây tại xã Hàng Gòn, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Các dự án đều được đầu tư bằng ngân sách nhà nước, dự kiến đưa vào khai thác cuối năm 2022.

do thi hoa thanh pho long khanh

Dự án cao tốc không chỉ giải quyết các vấn đề tồn động trong ngành giao thông vận tải, giảm thiểu chi phí vận chuyển, thúc đẩy kinh tế hàng hóa phát triển bền vững. Mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư cũng như ngành kinh doanh bất động sản phục hồi nhanh chóng hơn trong tương lai gần. các địa bàn có đường cao tốc đi qua được hưởng lợi không chỉ về mặt giaqo thương mà còn thúc đẩy kinh tế phát triển, hạ tầng đô thị ngỳ càng được chú trọng nâng cấp hơn.

Đất nền Long Khánh mở ra cơ hội đầu tư tuyệt vời

dat nen long khanh

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Long Khánh có rất ít dự án khu dân cư, đa phần là các dự án cá nhân tự phân lô bán nền hay các dự án nhà ở xã hội. Quỹ đất nông nghiệp đang chiếm tỷ lệ cao lên đến 70% quỹ đất của thành phố. Tại xã Hàng Gòn thậm chí tỷ lệ này còn cao hơn so với mức bình quân của Thành phố, nơi đây đa phần là vườn trái cây, vườn cây công nghiệp, hệ thông hạ tầng giao thông chưa có điều kiện phát triển so với các xã khác trên địa bàn thành phố Long Khánh. Tuy nhiên, nhà nước và các cơ quan ban ngành của Tỉnh và Thành phố đã có những chủ trương phát triển đô thị giúp thay đổi bộ mặt của Hàng Gòn nói riêng và Tp.Long Khánh nói chung. Bên cạnh đó, việc cao tốc được hình thành đi ngang qua địa phận xã Hàng Gòn cũng đồng thời thúc đẩy phát triển đô thị hóa một cách nhanh chóng hơn. Bất động sản khu vực này cũng đang có dấu hiệu sôi động và tạo được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Hồ sơ chuyển đổi mục đích sử dụng đất trên địa bàn được phòng tài nguyên môi trường thống kê sơ bộ đang rất cao, một dấu hiệu tich cực nhưng cũng không phải không có sự đắng đo của các ban ngành trong công tác xét duyệt.

Dự án khu dân cư Đồi Rìu xã Hàng Gòn thành phố Long Khánh

Nằm trên trục đường tránh của quốc lộ 56, liền kề đoạn cao tốc Phan Thiết – Dầu Dây đi qua, kế bên hồ thủy điện đập chứa nước cung cấp nguồn nước cho công nông nghiệp của thành phố Long Khánh. Dự án KDC Đồi Rìu là một tng những dự án đầu tiên sở hữu pháp lý cực kỳ minh bạch, hạ tầng cơ sở vô cùng chất lượng và hoàn thiện 100%. Dự án canschia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là hơn 100 nền đất với diện tích từ 120m2 trở lên, giai đoạn 2 là khoảng 300 nền đất xây nhà vườn kiểu thái. Loại nhà này rất phù hợp vì khí hậu ở Long Khánh cực kỳ ôn hòa, mát mẻ do địa hình cao, không giai sống xanh cũng đang là thị hiếu của thị trường. Đặc biệt, mức giá khá hấp dẫn kèm chích sách cực tốt cho khách hàng là điểm nhấn đáng chú ý nhất khi mua sản phẩm tại dự án.

dat nen hang gon

Để biết thêm thông tin dự án, vui lòng liên hệ hotline chủ đầu tư: 0944.145.122

Tặng ngay 2 chỉ vàng khi đăng ký tham quan và chọn mua tại KDC Đồi Rìu.