Không giống như căn hộ, người mua nhà phố trong các dự án được quy hoạch bài bản cần chú đến nhiều yếu tố như hạ tầng giao thông kết nối, không gian sống và giá trị gia tăng sinh lời của tài sản. Đặc biệt, tại những vùng ven như long an, các yếu tố này khá quan trọng đối với nhà đầu tư và khách hàng.

đầu tư nhà đất vùng ven

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn dự án chính là vị trí và hạ tầng giao thông khu vực. Với loại hình khu đô thị vùng ven, khách hàng thường chọn những dự án có quy mô lớn, nằm ở vị trí sầm uất với hệ thống hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện.

Những dự án nằm gần các trục giao thông lớn, kết nối khu vực hoặc kết nối với sân bay thuận lợi sẽ dễ dàng hút khách hàng. Có thể lấy ví dụ thị trường bất động sản Đồng Nai từng tạo nên cơn sốt khi thông tin sân bay quốc tế Long Thành được triển khai hay dự án cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Quốc lộ 1A,.....tuyến cao tốc bến lức - long thành, cao tốc trung lương... tạo nên cơ hội cho thị trường bất động sản long an.... khi đi vào hoạt động.

đầu tư nhà đất vùng ven

Theo thông tin từ Trần Anh Group, khu đô thị nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng Trần Anh Riverside mà doanh nghiệp này đầu tư ở Bến lức đang bán giai đoạn cuối, đã gần hết hàng, trong khi lượng người tìm kiếm và có nhu cầu vẫn cao. Giá trị sản phẩm tại khu đô thị này cũng tăng trên 30% trong vòng chưa tới một năm. Mới đây, ngày 15/3/2018 Trần Anh Group triển khai dự án khu đô thị Long phú Residence (long phú villa) theo mô hình nhà phố châu âu xây sẵn tại khu vực này khiến thị trường tiếp tục sôi động ( dự kiến mở bán đầu tháng 9/ 2018).

Không gian sống lý tưởng

Ưu thế của các khu đô thị là được thiết kế khép kín với đầy đủ tiện ích và không gian sống lý tưởng. Một không gian sống trong lành với nhiều cây xanh, công viên vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong sinh hoạt và cuộc sống cho cư dân.

đầu tư nhà đất vùng ven

Đầu tư sinh lời, thanh khoản cao

Khi nhắc đến bất động sản, thường tồn tại hai nhu cầu cơ bản là tiêu dùng và đầu tư. Với những căn nhà phố trong khu đô thị, ngoài việc để ở còn có khả năng kinh doanh thì được xem là tài sản sinh lời. Việc lựa chọn vị trí bất động sản tốt, từ đó tính thanh khoản do dự án mang lại cao không những bảo đảm hiệu suất đầu tư mà còn dễ dàng thu hồi vốn khi cần thiết.

Với vị trí đắc địa khi nằm mặt tiền quốc lộ 1A, con đường huyết mạch giao thông, kết nối các tỉnh đồng bằng sông cửu long với TP. hồ chí minh.

Với mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu), khách hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà đa công năng, có khả năng sinh lời ngay sau khi nhận bàn giao. Đây được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả so với đầu tư dòng nhà phố thông thường.

Tìm hiểu kỹ những yếu tố trên trước khi đưa ra quyết định đầu tư sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn an toàn và đảm bảo số tiền đầu tư vào sản phẩm bất động sản. Trong đó, phân khúc nhà phố nằm trong các khu đô thị vùng ven sẽ thực sự trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết phòng kinh doanh chủ đầu tư Long phú villa : 093 876 0299.