Cuối năm 2017 đầu năm 2018, thị trường Tây Bắc vô tình gây sốc với dự án Bella Villa, một dự án đầu tiên tại thị trường khu vực với dòng sản phẩm chủ lực nhà Biệt thự nghỉ dưỡng và Nhà phố thương mại. Dòng sản phẩm đang khan hiếm trên thị trường hiện tại, với cơ chế thanh toán linh hoạt cùng với sự bảo lãnh của Ngân Hàng BIDV (Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam) chi nhánh Đức Hòa đã tạo ra cú hít cực mạnh ở thời điểm đó.

Dự án Bella vila

du an bella villa

Với thành công từ giai đoạn đầu, Chủ đầu tư quyết định tung ra tiếp giai đoạn 2, có thêm sự lựa chọn mới cho quý khách với dòng đất nền xây dựng giá cực tốt. Đất nền vùng ven đang là xu thế của năm 2018 – 2019, điểm thu hút rất nhiều lượt quan tâm và tham quan dự án.  Nhắc đến khu Tây người ta không thể không nhắc đến Trần Anh Group – một trong số ít đơn vị đang chiếm hữu rất nhiều dự án và đem lại lợi không nhỏ cho những nhà đâu tư tại khu vực này.

du an bella villa

Xu hướng thị trường

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, cũng như hiểu được tâm lý khách hàng, chủ đầu tư chon dự án Bella Villa như một sự thấu hiểu để gứi dến khách hàng trong quý II/2018 này. Đến với Bella Villa là đến với sử đẳng cấp, tiện nghi và sắc xảo trong từng chi tiết, một lói thiết kế hiện đại mang đậm chất phương đông, hướng đến một khu đô thị nghỉ dưỡng hơn là một bất động sản đầu tư sinh lời. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến giá trị của bất đông sản , mà ngược lại càng làm tăng thêm giá trị của nó.

Bella Villa sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, mặt tiền đường tỉnh lộ ngay trung tâm thị trấn Đức Hòa, kết nối giao thướng giữa thành phố về các vùng kinh tế trọng điểm phía Tây. Cửa ngõ quyết mạch này đã góp phần tạo nên sức hút cực lớn và điểm tựa để nhà đầu tư lựa chọn mua sản phẩm. Hơn thế, Bella Villa như được thiên nhiên bang tặng cho mình vẻ đẹp tiềm ẩn, tự nhiên, không gian xanh mát bên cạnh dòng sông hiền hòa đầy nắng ấm. Tô thêm vẻ đẹp cho một khu đô thị bậc nhất này, một môi trường sống trong lành, thân thiện và đẳng cấp.

du an bella villa

Dự án Bella Villa sắp bước sang giai đoạn II với hơn 450 sản phẩm được chào bán đầu tháng 4/2018. Pháp lý đang hoàn thiện để kịp bàn giao cho giai đoạn I hơn 200 sổ hồng riêng. Cách mà người mua chọn Bella Villa không chỉ để ở, để tận hưởng mà còn để đầu tư sinh lời vì những giá trị nó mang lại vô cùng lớn. Hơn ai hết, chính những người làm dự án mới hiểu được, một dự án không quá xa thành phố lại có được tiềm năng to lớn đến như vây.

Xem thêm video về dự án:

và một số dự án khác : Dự án phúc an city, long phú villa, Trần anh riverside, bella vista,...