Trong bối cảnh thị trường đang rất hỗn loạn về giá như hiện nay, rất ít dự án có tầm giá trị rơi vào khoảng 400 - 500 triệu, muốn sở hữu một lô đất đẹp, khả ăng sinh lời cao cùng rất nhiều tiện ích nội khu mà giá trị thấp thì không thể bỏ qua dự án Bella Vista của chủ đầu tư Trần Anh Group. Một trong số ít dự án ở thị trường Tây Bắc đáng mua nhất năm 2018.

dự án bella vista tây bắc củ chi

Chủ đầu tư là ai?

Chủ dầu tư Trần Anh Group hiện là một trong số ít chủ đầu tư uy tín và khá nổi trên thị trường đất nền vùng ven thành phố đặc biệt khu Tây Sài Gòn, những dự án với quy mô lớn và thu hút nhiều sự qua tâm của các nhà đầu tư trong vài năm gần đây đã cho thấy tầm ảnh hưởng của Tập đoàn Trần Anh lớn đến mức nào. Bên cạnh sự phát triển lớn mạnh của Trần Anh Group là một số ý kiến trái chiều nhưng chẳng đáng gì so với thực tế mà hầu hết các khách hàng của Trần Anh sở hữu. Nhìn chung, Trần Anh Group luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho thị trường khu Tây khi mà các dự án lớn và bài bản đã được công bố và hút hàng kèm theo giá trị lợi nhuận tăng chóng mặt giúp người dầu tư an tâm hơn bao giờ hết.

dự án bella vista tây bắc củ chi

Vì sao nên mua dự án Bella Vista?

Một trong số ít dự án nổi bật chính là Bella Vista Tỉnh lộ 8, mặt tiền view sông Vàm cỏ, con kênh xanh mát trải dọc dự án và hồ điều hòa lớn điều phối sinh khí và môi trường làm điểm nhấn nổi bật của dự án, đến với Bella Vista, quý khách hàng như hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, không khi trong lành cùng muôn vàng tiện ích nổi bật. Sản phẩm chủ yếu là đất nền sổ hồng riêng, hơn 3000 nền đất đã được nhiều khách hàng mua bán trong thời gian nhanh chóng. Có thể thấy được một điều ở dự án anyf là giá trị vô cùng thấp và phù hợp vói đại đa số khách hàng có tiềm lực trung bình, ngay cả công nhân ở các khu công nghiệp lân cận cũng dễ dàng sở hữu cho mình 1 bất động sản có vị trí đẹp tại dự án, điều mà trước đây họ có mơ cũng chưa chắc sở hữu được. 

dự án bella vista tây bắc củ chi

Sau nhiều giai đoạn mở bán, đến nay dự án đã gần như ra sổ 100%, chủ đầu tư đang mở rộng dự án cũng như đầu tư thêm để cung cấp cho khách hàng khi nhu cầu mua đã vượt qua nguồn cung của chủ đầu tư, thật may mắn khi quỹ đất đã được cấp phép mở rộng, tháng 9/2018 tiếp tục mở thêm 300 nền nữa cho quý khách hàng đầu tư cũng như mua ở đăng ký. Giá dự kiến khoảng 450 triệu/nền. Đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư, cũng là cơ hội cho người dân có thu nhập trung bình muốn sở hữu đất tại dự án này. 

dự án bella vista tây bắc củ chi

Dự án Bella Vista đang là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư tại khu vực Tây bắc Sài Gòn. Lưu ý, quý khách hàng nên liên hệ trước với chủ đầu tư nếu muốn ở hữu cho mình những vị trí đẹp cũng như nhận được giá góc của dự án.

Gọi ngay số: 094.336.00.77 để được tư vấn và tham quan dự án.

Chủ đầu tư: Trần Anh Group
Quy mô: 100 hecta
Sản phẩm: đất nền dự án