Dự án Hamilton Garden là một trong những khu đô thị nổi bật trong thời điểm nhạy cảm này. Với quy mô dự kiến đến hơn 100hecta sẽ mở ra cơ hội không chỉ cho khách hàng mà cho cả hàng nghìn người làm nghề môi giới nhà đất tại khu Tây. Hamilton Garden được đánh giá là dự án tiềm năng nhất khu vực giai đoạn nữa cuối năm 2020.

Bài toán nguồn cung đã được giải quyết

Nữa cuối năm 2019, thị trường nhà đất gần như tê liệt sau hàng loạt vụ đổ bể của rất nhiều đơn vị lẫn dự án kéo dài từ khu Đông sang khu Tây. Chưa kể là những vụ tranh chấp, chiếm đoạt đất công, phân lô bán nền tràn lang trên khắp cả nước đã khiến cho cơ quan chức năng phải vào cuộc, đưa ra các hạn mức kèm chính sách khắc khe, phần nào chặn đứng nguồn cung trên thị trường. Việc thiếu hụt nguồn cung chính là bước đệm cho sự tụt dốc không phanh của thị trường. Tiếp đến giai đoạn đầu năm 2020, khi thị trường đang trong giai đoạn hồi phục thì đại dịch covid – 19 xuất hiện gây ảnh hường nghiêm trọng không chỉ bất động sản mà cả nền kinh tế. Dự án Hamilton Garden được xem là dự án mới đầu tiên trong năm 2020 tại khu vực phía Tây này, đồng thời là dự án có quy mô thuộc top đầu trong phân khúc đất nền tại đây. Với vị thế độc tôn cùng hàng tá tiện ích nổi bật cả trong lẫn ngoài đã biến dự án thành nơi trao gửi niềm tin không thể tuyệt vời hơn trong nữa cuối năm nay.

Giá trị cốt lõi của Hamilton Garden

Hơn ai hết, chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Ánh cùng đơn vị phát triển Phú Gia Thịnh IDC chính là những người tâm huyết nhất và mong muốn mang lại những giá trị thực đến với khách hàng. Những gì mà một dư án cần, Hamilton Garden điều đáp ứng rất tuyệt vời, chưa kể các điều kiện khác đơn cử như tiện ích hay dịch vụ được nâng cấp lên một tầm cao mới. Đến với Hamilton Garden là đến mới mái ấp, đến với sự êm dịu lạ kỳ cùng hưởng trọn tiện ích trong tầm tay. Giá trị cốt lõi ở đây chính là môi trường sống biệt lập, riêng tư, yên tĩnh nhưng vô cùng tiện nghi. Sự hài hòa giữa môi trường sống xanh mát với các tiện ích như hồ sinh thái Salem, công viên ven hồ, trung tâm thương mại Hamail,… mang phong cách hiện đại với những dãy nhà phố sang chảnh, khu biệt thự song lập, khu nhà ở ven sông, kết hợp hệ thống cây xanh lên đến hơn 50% tổng diện tích dự án. Tất cả như hòa nguyện lại, tạo nên vẻ đẹp hiện đại pha chút nghĩ dưỡng, một xu hướng sống mới mẻ của thế hệ trẻ trong tương lai. Cùng Hamilton Garden xây dựng mái ấp tương lai, tạo nên giá trị thực, một nơi giúp bạn sang sẽ nổi lo của cuộc sống vốn quá bộn bề và mệt mõi.