Dự Án Phúc An City 2 Cung Cấp 500 Căn Nhà Phố Và 700 Nền Nhà Phố Tại Bình Dương

Dự án tại Bàu Bàng, Bình Dương có diện tích 47ha cung cấp 700 nền nhà phố , 500 căn nhà phố xây sẵn cùng nhiều tiện ích như trường học, cơ sở y tế, công viên...

Tiềm Năng Phát Triển Bất Động Sản

Bình Dương là một trong những địa phương có vị trí kinh tế chiến lược quan trọng thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Những năm qua, nhờ tận dụng tiềm năng, thế mạnh, địa phương này đã vươn lên trở thành tỉnh phát triển công nghiệp năng động bậc nhất cả nước.

Thời gian qua, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương có sự bứt phá mạnh mẽ về phát triển công nghiệp. Với lợi thế nằm giữa các trung tâm công nghiệp lớn như thị xã Bến Cát (Bình Dương), huyện Chơn Thành (Bình Phước), Bàu Bàng lại nằm giữa các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14... tạo thuận lợi cho huyện vươn lên trở thành địa phương có nền kinh tế công nghiệp phát triển vượt bậc.

Địa phương đang hoàn thiện khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng với diện tích lên đến 3.200ha, thu hút 694 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng số vốn đăng ký hơn 3,5 tỷ USD. Ngoài ra, hai khu công nghiệp Lai Hưng và Cây Trường đang triển khai xây dựng.

Bên cạnh việc phát triển công nghiệp, lĩnh vực thương mại, dịch vụ tại Bàu Bàng cũng trên đà phát triển, thu hút các nhà đầu tư, chuyên gia và người lao động, kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao.

Nắm bắt nhu cầu thực tế trên, Công ty CP Trần Anh Group đầu tư triển khai dự án nhà phố, đất nền Phúc An City 2 trên diện tích 47ha, tiếp nối theo concept về phong thủy ngủ hành tương sinh sau thành công từ dự án Phúc An City tại Long An.

dự án phúc an city 2 bàu bàng bình dương

Cổng Chào Dự Án Khu Đô Thị Phúc An City 

Dự Án Khu Đô Thị Phúc An City 2

Dự án khu đô thị Phúc An City 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Bàu Bàng cung cấp gần 700 nền nhà phố và 500 căn nhà phố xây sẵn. Bên cạnh các lô đất, nhà phố liên kế, điểm nhấn của dự án là loạt tiện ích công viên, trường học, trạm y tế, chợ... thiết kế, xây dựng đồng bộ, hệ thống giao thông thông thoáng kết nối liên vùng.

Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Tây qua các trục giao thông chính như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Vành đai 4...

dự án phúc an city 2 bàu bàng bình dương

Tổng Quan Dự Án Phúc An City 2 Bàu Bàng Bình Dương

Các công trình giao thông trọng điểm như nối dài đường Mỹ Phước - Tân Vạn đến Bàu Bàng cũng giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm TP HCM trong tương lai. Các công trình khác như tuyến đường sắt đô thị Thủ Dầu Một - TP HCM, tuyến đường nối Bình Dương - Bình Phước, Bình Dương - Tây Ninh... mở ra nhiều cơ hội để Bàu Bàng bứt phá trở thành địa phương phát triển mạnh về công nghiệp. Đây cũng là một trong những lợi thế hút đầu tư và người dân đến an cư tại khu dân cư Phúc An City 2 Bàu Bàng.

dự án phúc an city 2 bàu bàng bình dương

Công Viên Cây xanh ven Hồ

Mặt khác, với lợi thế là nằm trong khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng và cách làng Đại học Bình Dương 10km, dự án kết nối tốt đến các tiện ích làm việc, vui chơi, giải trí hay học tập. Cư dân có thể hưởng thụ các dịch vụ tiện ích như bệnh viện đa khoa, trường học, khu vui chơi giải trí, chợ, siêu thị và các công trình tiện ích khác đang được đầu tư xây dựng tại huyện Bàu Bàng.

Trong năm nay, công trình trung tâm hành chính tập trung huyện cũng đã được khởi công xây dựng với quy mô hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân nơi đây. 

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ của các đối tượng công nhân, người lao động có thu nhập trung bình và thấp, chủ đầu tư Trần Anh Group áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của đa số người dân. Với mức giá hợp lý cùng diện tích đất đa dạng từ 70-100m2, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho nhu cầu ở hoặc đầu tư sinh lời.

Xem thêm : https://bannhadat24h.com/du-an-phuc-an-city-2-bau-bang-binh-duong.html

 

Một Sản Phẩm Của Trần Anh Group

Văn Phòng Đại Diện : 221A lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM.

Hotlien : 0944. 145. 122 – 093. 876. 0299

Wedsite : https://bannhadat24h.com/