Dự án Phúc An City là một sản phẩm của Trần Anh Group, tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì khu vực vùng ven phía Tây, Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trần Anh Group đã luôn nổ lực, phát triển và mang lại những giá trị sống đích thực cho cư dân tại các khu dân cư của mình. Những dự án tiêu biểu có thể kể tên như KDC Trần Anh Riverside, Long Phú Villa, Khu biệt thự Bella Villa, hay KDC Mỹ Hạnh Hoàng Gia của những ngày đầu phát triển. Để đạt được những thành tựu như hôm nay là sự cố gắng không ngừng của đội ngủ công nhân viên của Tập đoàn Trần Anh Group. Nói về dự án Phúc an City, đó là một dự án tiêu biểu và nổi bật nhất của Trần Anh Group, với quy mô lên đến 100 hecta, cùng vị trí đắc địa, trên vùng đất màu mỡ, điểm đến của các nhà đầu tư và cả khách hàng mua ở.

nhà điều hành dự án phúc an city

Một trong những dự án đáng sống nhất khu vực tiếp giáp Hóc Môn, Bình Chánh

Khu đô thị Phúc An City được hình thành và khởi công xây dựng từ năm 2017, đến thời điểm thời hiện tại đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án và thu hút được hơn 50% cư dân về ở, sinh sống tại khu đô thị. Dự án là tổ hợp của nhà phố, chung cư giá rẻ và biệt thự sang chảnh, bên cạnh đó vẫn chú trọng mảng xanh, công viên, cùng các dịch vụ tiện ích như gym, spa, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, điện máy xanh,... Dự án Phúc An City thật sự quá tuyệt vời và phù hợp với đại đa số người dân nếu xét về tầm giá so với tiện ích của dự án.

quan cảnh dự án phúc an city

Dự án Phúc An City không chỉ là một nơi đáng sống mà nó còn mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư, còn nhớ giai đoạn mới triển khai mở bán giá trị một căn nhà phố 1 trệt 2 lầu chỉ từ 1,4 tỷ đến 1,7 tỷ thì nay đã tăng lên từ 1,9 tỷ đến hơn 3 tỷ một căn chỉ sau gần 2 năm. Tính thanh khoản cũng tương đối tốt nếu xem xét thống kê sơ bộ hàng ngày trên dự án có ít nhất 2 giao dịch mua bán xảy ra( chỉ tính sản phẩm mua đi bán lại).

Bàn giao 800 căn chung cư NOXH cuối năm 2018

Dự án Phúc An City có tổng cộng 800 căn chung cư NOXH giá bán giai đoạn đầu từ 198 triệu một căn 35m2, chỉ trong hơn 2 tháng đã cháy hàng, hiện tại chỉ còn giao dịch mua bán lại diễn ra. Chủ đầu tư đã triển khai công tác bàn giao các căn nhà này trong dịp cuối năm 2018 để đạp ứng nhu cầu mong mỏi của khách hàng nhận nhà mới trước năm mới. Các khách hàng của dự án tỏ vẻ phấn khởi và vui vẻ trong những ngày cuối năm, một số khách hàng đánh giá cao năng lực và khả năng của chủ đầu tư, cũng như hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

bàn giao 800 căn chung cư tại dự án phúc an city

Năm 2019 triển khai mở bán giai đoạn 2 của dự án

Dịp cuối năm 2018, Chủ đầu tư Trần Anh Group đã có buổi họp thường niên tổng kết cuối năm và thông báo tình hình hoạt động kin hdoanh trong năm 2019, theo thông tin mới nhất, đầu năm 2019 sẽ mở bán giai đoạn 2 của dự án với hơn 500 căn biệt thự đơn lẻ, công trình đã hoàn thành được 50% tiến độ, dự báo sẽ làm nên cơ n sốt biệt thự dịp đầu năm trên thị trường. Tháng 12/2018 hệ thống kinh doanh đã cho nhận đặt chổ khu biệt thự 52 hecta thuộc giai đoạn 2 này, hiện tại cũng đã có hơn 300 khách hàng giữ chổ chờ ngày mở bán.

đặt chổ giai đoạn 2 dự án phúc an city

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết hoặc đăng ký giữ chổ vui lòng gọi số đường dây nóng 0944.145.122 (phòng kinh doanh dự án)