So sánh thị trường nhà phố ở quý 3 năm 2018 và quý 1 năm 2019 mới thấy phân khúc nhà phố đang là xu hướng là giá trị là sức bậc mạnh mẽ cho ngành bất động sản trong những năm sắp tới. Một ví dụ đơn giản khi nhìn vào tỷ lệ giao dịch của dự án phúc an city thuộc Tập đoàn Trần Anh để hiểu rõ hơn về xu hướng nhà phố và thị trường giáp ranh thành phố.

dự án phúc an city giai đoạn 2

Sau gần 2 năm triển khai mở bán Dự án Phúc An City đã giao dịch hơn 50% tổng số căn nhà của cả dự án (chỉ tính sản phẩm F1), nhưng đó chưa phải là con số quá vượt trội, thậm chí có thể nói là chậm so với các dự án khác trên thị trường. Phân tích kỹ hơn, dự án chỉ mới triển khai giai đoạn 1 với quy mô 48 hecta đạt tỷ lệ giao dịch 100%, giai đoạn chỉ mới bắt đầu từ đầu năm 2019 với quy mô 52 hecta, tỷ lệ giao dịch ở giai đoạn 2 đã đạt 20% trên tổng số căn, đó chính là điều đáng hơn cả. Vậy, điều gì làm nên sức hút khủng khiếp của dự án đến vậy, cùng phân tích những điểm mạnh thực sự của dự án.

mẫu nhà phúc an city giai đoạn 2

Sản phẩm vùng ven, chất lượng hàng đầu

Một vài năm trở lại đây, xu hướng chuyển dịch đầu tư từ nội thành sang các tỉnh giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh là cực lớn, sản phẩm vùng ven rất nhiều nhưng chất lượng chưa được chủ đầu tư quan tâm đúng mức, dẫn đến tình trạng chôn vốn và không thu hút được khách hàng, thậm chí nhiều dự án chết làm ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường. Với chiến lược đúng đắn và kịp thời, Trần Anh Group đã trình làng hàng laotj các dự án lớn tại Long An, đi đầu trong việc đầu tư hạ tầng, chất lượng công trình, thu hút cư dân, tạo nên môi trường sống trong lành và hoàn hảo, phá vỡ các nguyên tắc xưa củ của bất động sản, xây dựng nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng cư dân trong khu dân cư.

Mức giá phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu mua ở

Từ những ngôi nhà thô bàn giao ban đầu từ năm 2017, đến quý 2 năm 2018 cư dân đã về ở trên 30%, đủ để thấy lượng khách hàng mua nhà ở thực tại các dự án chiếm tỷ lệ cao nếu xét cung kỳ các năm trước với lượng khách hàng đầu tư trên 80%. Hiện nay tỷ lệ giao dịch lại trên các căn nhà đã hoàn thiện cũng đang ở mức khá cao càng khảng định hơn nhu cầu mua ở của người dân tại dự án Phúc An City, con số thể hiện rõ nhất chính là mức giá vô cùng hấp dẫn và phù hợp nếu so sánh với tiện nghi, dịch vụ và sự tận hưởng mà dự án đem lại cho cư dân. Giá nhà phố giai đoạn 1 chỉ từ 1.436.000.000 vnđ/căn 1 trệt, 2 lầu, 4 phòng ngủ. 

Phân khúc có tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời cao, xu hướng trong tương lai 

Tính thanh khoảng là cái mà người đầu tư quan tâm xét về các sản phẩm vùng ven, giáp ranh thành phố. Dự án Phúc An City đang là điểm sáng hiếm hoi về tính thanh khoản trên thị trường khi lượng khách mua đi bán lại liên tục từ giai đoạn 1 đến nay, giá trị đã tăng trên 100% ở một số trục đường chính của dự án đủ chứng minh vì sao dự án lại đáng mua đến vậy. 

dự án phúc an city nóng sốt những ngày đầu năm 2019

Chủ trương nhà nước là khắc phục và tìm giải pháp cho nhu cầu ở tăng cao qua từng năm tại thành phố khi lượng dân nhập cư cứ liên tục tăng, điều này làm các chủ đầu tư phải suy nghẫm nhiều để tìm ra hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp mà cụ thể là nhà phố xây sẳn với giá ở mức trung bình. Trần Anh Group đã qua thành công trong việc nắm bắt thời cơ và tạo ra xu thế cho thị trường khu Tây.