Nhìn lại quá tình hình thành dự án Phúc An City đến thời điểm hiện tại có thể thấy đã thay đổi rất nhiều. Tháng 6 năm 2017 Chủ đầu tư Trần Anh Group chính thức công bố lẽ mở bán đợt đầu tiên của giai đoạn 1, sản phẩm chính là 800 căn chung cư giá rẻ phục vụ cư dân có thu nhập thấp tại địa bàn.

nhà phố dự án phúc an city

Căn hộ chung cư giá rẻ

chung cư dự án phúc an city

Với giá khởi điểm chỉ từ 198 triệu/căn lại được hỗ trợ trả góp đến 12 tháng, cùng chính sách chiết khấu cao và tặng quà, chưa đầy 2 tháng 800 căn chung cư đã bán sạch. Sức hút của căn hộ chung cư giá rẻ thực sự quá khủng khiếp, bởi lẽ trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, kèm theo lạm phát ở mức cao, mật độ dân số tăng cao, mất giá đồng tiền,... việc sở hữu được một căn nhà dù nhỏ nhưng ấm cúng và tiện nghi thật sự không phải dễ với số tiền chỉ bằng lương cơ bản của công nhân 2 năm tích góp. Dù rằng thời điểm ấy căn hộ vẫn chưa được hình thành 100%, cũng chưa bàn giao nhưng với giá trị cực kỳ thấp cùng tiện ích tổng thể của cả dự án đã giúp cho người mua không phải đắn đo suy nghĩ. Tính đến tháng 10/2018 giá các căn hộ đã tăng ít nhất 50%, đủ để thấy được tuy chỉ là phân khúc giá rẻ và phục vụ đối tượng bình dân nhưng cũng rất được chú ý, xét theo tỷ lệ đang là dòng sản phẩm có tỷ suất sinh lời cao hơn dòng nhà phố và biệt thự mini.

nhà điều hành dự án phúc an city 2018

Nhà phố liên kế

nhà phố dự án phúc an city 2018

Sản phẩm nhà phố chiếm tỷ lệ 70% trên tổng các dòng sản phẩm của dự án, được xây dựng theo thiết kế 1 trệt 2 lầu đúc kiên cố, móng BTCT, tường đôi,... hệ thống điện âm nước máy, an ninh, bảo vệ. Từ thời điểm tháng 6 năm 2017 chỉ hoàn thành được phần móng thì đến tháng 10 năm 2018 đã bàn giao gần như toàn bộ số căn nhà thuộc giai đoạn 1. Nhà phố tại dự án được bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài, tiện cho việc khách hàng thiết kế theo sở thích của mình vừa không phá vỡ quy hoạch của khu đô thị.

nhà phố dự án phúc an city 2018

Xét về khả năng sinh lời của phân phúc nhà phố về mặt tỷ lệ chiếm khoảng 35% - 40%, thời điểm hiện tại tuy giá trị tăng cao nhưng sức mua vẫn không hề suy giảm, hầu hết các đợt mở bán tiếp theo trong giai đoạn 1 đều cháy hàng, thấp chí để tránh đánh mất niềm tin nơi khách hàng nên buộc phải đẩy nhanh xây dựng để kịp hoàn thiện pháp lý và cơ sở bán cho khách hàng.

nhà phố phúc an city 2017

nhà phố dự án phúc an city 2017

Công trình công cộng, tiện ích nội khu

hồ bơi dự án phúc an city 2018

Các khu vực dịch vụ phục vụ cư dân trong khu đô thị hầu hết đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2018, có thể kể tới như: hồ bơi, công viên, khu vui chơi thiếu nhi, siêu thị điện máy, sân tennis, cà phê,... Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện khu vực Viện dưỡng lão, khu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

công viên dự án phúc an city

Đánh giá chung

Dự án Phúc An City sau hơn 18 tháng triển khai mở bán và xây dựng đến nay đã hoàn thành tương đối cá hạng mục từ nhà phố, căn hộ, các khu dịch vụ tiện ích, hệ thống đường giao thông nội khu đến hàng lan vỉa hè. Dự án Phúc An City ví như đứa trẻ sơ sinh ngày nào còn bồng bế trên đôi tay của những người thợ xây nay đã thay da đổi thịt cấp sách đến trường học những điều hay để ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn trong mắt khách hàng, xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã trao gửi. Hiện tại cũng đã bàn giao được hơn 30% số căn nhà trong giai đoạn 1, cư dân đã về đây sinh sống như một khu dân cư sầm uất có tự bao giờ. Một khi dự án hoàn thiện 100% chắn chắc nơi đây sẽ như là một thành phố Hồ Chí Minh thu nhỏ của Việt Nam là đầu tàu kinh tế, là nơi hầu hết khách hàng muốn sinh sống và làm việc ở đây.


Dự kiến tháng 12 năm 2018 tới đây sẽ tiếp tục công bố mở bán giai đoạn 2 với dòng sản phẩm là biệt thự ven sông giá được chủ đầu tư tiết lộ là khá mềm so với thị trường. Quý khách hàng quan tâm có thể để lại thông tin trên trang hoặc gọi trực tiếp cho bộ phận tư vấn theo hotline của website để được hỗ trợ 24/24.

Video cật nhật mới nhất về dự án Phúc An City