Bình Chánh đang là huyện vung ven được các nhà đầu tư săn đón nhất tính đến quý 2 – 2019. Với quỹ đất nhiều và giá trị còn tương đối thấp so với các quận huyện trên địa bàn cùng với hạ tầng được nâng cấp hóa, phần nào thu hút số lượng lớn những khách hàng có nhu cầu đầu tư về đây.

Giá đất Bình Chánh tăng chóng mặt

Nếu so với thời kỳ năm 2014 – 2015 giá đất ở Bình Chánh hiện nay tăng đến hơn 100%, nhiều xã thị trấn đạt móc 150%. Một thống kê hết sức quan ngại nếu xét trên mức độ của nền kinh tế nói chung và sự mất giá của đồng tiền nói riêng. Tuy nhiên, Bình Chánh vẫn luôn được các nhà đầu tư nhỏ lẻ săn đón bới so với các quận huyện khác vẫn đang ở mức chấp nhận được.

giá đất bình chánh

Nhìn chung mức tăng tuy cao nhưng khả năng sinh lời vẫn còn rất nhiều bới thị trường bất động sản cả nước đang có những bước đi đúng đắn với việc hạn chế bong bóng, đầu tư hạ tầng giao thông, cộng với dòng tiền từ nước ngoài đổ về dồi dào.

Nội thành chặt chội và ô nhiễm

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là đầu tàu kinh tế cả nước, thu hút dân nhập cư từ khắp mọi miền đổ về kiếm kế sinh nhai và phát triển sự nghiệp đã lý giải được vì sao dân số tăng nhanh trong nhiều năm qua, kèm theo đó là các vấn đề xã hội cấp bách buộc chính quyền và các sở ban ngành tìm giải pháp khắc phục như giao thông, môi trường, y tế, giáo dục,…. Những yếu tố trên vô hình làm cho nền kinh tế tính riêng của thành phố trở nên khó thở hơn bao giờ, giải pháp tạm thời và lâu dài chính là phát triển kinh tế tại các vùng vệ tinh nhằm giải tải bớt áp lực cũng như đảm bảo sự phát triển bền vững của nền kinh tế nuôi sống đất nước. Sự bùng nổ bất động sản vùng ven chính là kết quả và mong muốn của nhà nước, hình thành các khu đô thị vệ tinh nhằm hút dân cư và tạo điều kiện phát triển kinh tế khu vực, đây cũng là mục tiêu lâu dài mà chính phủ muốn hướng đến sự đồng bộ cả về kinh tế lẫn dân số.

giá đất bình chánh

Bình Chánh và các đô thị vệ tinh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương đang là những khu vực phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn 2018 -2019 này với rất nhiều dự án cùng tỷ lệ giao dịch tăng mạnh. Đa phần các dự án tại những vị trí này đều có quy mô vừa và lớn, đầu tư bài bản. Sau tất cả, giá trị bất động sản đang ngày càng tăng, nhà đâu tư ngày càng có nhiều tiền mặc cho các yếu tố như vị trí, giá cả, dịch vụ, pháp lý có ra sao đi nữa, vì vậy đừng ngần ngại mà bỏ qua các dự án vùng ven, bởi đây là xu hướng bất động sản hiện tại và tương lai.

dự án phúc an city đức hòa