Theo nguồn tin chưa chính thức, khi khách hàng đăng ký tham quan mua nhà tại dự án Long Phú Residence ngoài việc được hưởng các chế độ ưu đãi lớn nhân dịp mở bán giai đoạn 1 còn được hưởng các chính sách đặc biệt. Cụ thể, 10 vị khách hàng mua nhà đầu tiên tại dự án có cơ hội sở hữu 1 honda Civic. Ngoài ra, các khách hàng mua trong giai đoạn mày được hỗ trợ vay vốn đến 70%.

vay mua nhà dự án long phú

Sơ lược dự án Long Phú villa

Sau dịp lễ quốc khánh 2/9 tới đây, chủ đầu tư sẽ chính thức công bố mở bán giai đoạn đầu tiên dự án Long Phú Residence hay còn gọi là Long Phú Villa, dự án quy hoạch gần 130.000m2, xây dựng nhà phố liền kề, biệt thự mini, nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1A kết nối rất thuận tiện về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 30 đến 35 phút. Có thể coi Long Phú Residence là một trong số  ít dự án sở hữu vị trí cực kỳ đẹp, một không gian đáng ống, một sự thể hiện đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

nhà phố dự án long phú villa

Hồ sơ vay vốn cần những gì?

Dự án Long Phú Villa được nhiều đơn vị tài chính và ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ vay vốn, theo thông tin mà bannhadat24h.com tiếp nhận được, đối với khách hàng sở hữu nhà trong dự án sẽ được vay vốn thế chấp băng chính ngôi nhà trong dự án này, hơn thế khách hàng còn được hỗ trợ sang nhượng trong thời gian trước khi bào giao nhà theo quy định của mình nước nếu có bên thứ 3 đồng ý mua lại. 

Hồ sơ vay vốn: 

1. Hộ khẩu, KT3, CMND

2. Hợp đồng mua nhà

3. Hợp đồng lao động & sao kê lương 6 tháng gần nhất ( cá nhân)

4. Nếu là Doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh bảng kê khai lợi nhuận sau thuế 6 tháng gần nhất.

Nói chung: khách hàng khi mua nhà cần chứng minh được khả năng chi trả khi mua nhà

Bên cạnh hình thức vay ngân hàng thì chỉ đầu tư vẫn còn một chính sách khách tối ưu và mang lại lợi ích hơn dành cho khách hàng, vay trực tiếp từ chủ đầu tư hay nói đơn giản là trả góp có thời hạn và lãi suất thấp. Hình thức này đang được thông qua và sẽ ban hành bằng văn bản một cách rõ ràng để khác hàng tiện tìm hiểu.

Đó chính là lý do đã làm cho rất nhiều khách hàng an tâm và lựa chon mua ngay tại dự án Long Phú Residence, một dự án tuyệt vời, với khả năng sinh lời cao cùng hàng ngàn ưu đãi đặc biệt kèm theo phương thưc thanh toán linh hoạt và chính sách hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư. Quý khách hàng còn ngai ngùng gì mà không lựa chọn cho mình một căn nhà ưng ý trong dự án, đăng tham quan ngay hôm nay để không lỡ mất cơ hội nào!

Phòng kinh doanh: 094.336.00.77