Nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, sang trọng, không gian xanh mát, thích hợp nghĩ dưỡng, đầu tư sinh lời, lại không quá xa trung tâm thành phố khi mà hạ tầng giao thông ngày một phát triển. Long Phú Villa hay Long Phú Residence là dự án được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng ở thị trường vùng ven. 

Đòn bẩy từ dự án Long Phú Villa

dự án long phú villa

Nhưng một điểm sáng trong giai đoạn bất động sản đang trầm lắng vì khan hiếm sản phẩm hoặc sản phẩm không mang lại giá trị lợi nhuận cao cũng như đáp ứng được nhu cầu mua ở trong vài tháng giữa năm nay. Long Phú Villa đã góp phần lấy lại niềm tin cho khách hàng khi ra mắt dòng sản phẩm nhà phố cao cấp giá bình dân, thích hợp đầu tư sinh lời, hoặc nghĩ dưỡng, điểm nhấn nổi bật là sở hữu vị trí vô cùng đẹp ngay mặt tiền quốc lộ 1A. Dự án thật sự đã mang lại luồng gió mới cho đại đa số khách hàng đầu tư và mua ở tại khu vực này. 

dự án long phú villa

Nhắc đến Long Phú residence là nhắc đến sự hoàn mỹ cả thiết kế lẫn tiềm năng tương lai, dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, một số khách hàng chuyên đầu tư khu vực này đã nẵm bắt thông tin và chủ dộng liên hệ trực tiếp cho chủ đầu tư để sỡ hữu những vị trí đẹp cho mình. Nhưng tiếc thay, chủ đầu tư muốn tạo sự công bằng cho quý khách hàng nên chủ động công bố sự kiện ra mắt và thời gian giao dịch, sự kiện này thu hút không nhờ vào truyền thông hay quảng bá sản phẩm mà nhờ vào uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư cũng nhưng sự tuyệt vời mà dự án mang lại cho quý khách hàng. 

hình ảnh minh họa dự án long phú villa

Bức xúc vì không có sản phẩm để mua

Rất nhiều khách hàng tỏ ra bức xúc và trách cư khi không thể mua được dự án trước thời điểm công bố, khách hàng không hài lòng cũng có phần đúng bởi dự án quá đẹp và tiềm năng nhưng lại chưa thể mua được ngay. Tạo sự hụt hẳn lớn trong khách hàng, dự án Long Phú Residence quả thật đáng mua và đáng sở hữu, thật tiếc nếu không thể sở hữu một căn nhà phố trong dự án này. Nhiều khách hàng còn lo lắng khi biết được thông tin đang có rất nhiều người chờ mua dự án, khả năng xảy ra tình trạng cháy hàng cũng như tranh giành sản phẩm là không thể tránh khỏi.

Hơn ai hết, chủ đầu tư tính toán được khả năng này nên quyết định chưa mở bán vội là hợp lý, bởi lẽ sản phẩm thì có hạn mà khách hàng thì quá đông, chủ đầu tư lo ngại sẽ mất uy tín với nhiều khách hàng không mua được sản phẩm trên dự án này. Một vấn đền hết sức đau đầu dành cho chủ đầu tư là sẽ phải làm gì khi vấn đề này xảy ra thật sự.