Sau đợt mở bán hôm 12/12 tiểu phân khu S10 thuôc phân khu The Origami – Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9. Rất nhiều khách hàng xuống tiền phải xếp hàng dài tại Vincom quận 2 để chờ ký HĐMB. Các bạn nhân viên kinh doanh phải đứng đợi từng 5h sáng để bốc số cho khách hàng và chờ đến lượt vào là thủ tục ký HĐMB

KÝ HDMB DU AN VINHOMES

Thượng đế cũng phải xếp hàng

Trong hoạt động kinh doanh, khách hàng được ví von như thượng đế. Ý chỉ khách hàng là người được ưu ái hàng đầu, luôn nằm trong diện ưu tiên như Vua chúa thời phong kiến. Tôn chỉ này đã được chứng minh và trải qua rất nhiều năm đúng kết trong quá trình kinh doanh. Một yếu tố quyết định đến sự thành công của một đơn vị kinh doanh đơn thuần là tôn trọng và thiết lập quan hệ tốt với khách hàng. Việc coi khách hàng là thượng đế chính là kim chỉ nam cho hầu hết các đơn vị kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bất động sản.

DU AN VIHMOES QUẬN 9

Ở dự án Vinhomes có một sự thật thú vị mà chỉ những khách hàng mua mới hiểu: “ thượng đế cũng phải xếp hàng”. Văn hóa xếp hàng chờ mua sản phẩm không phải quá xa lạ với người dân Việt Nam, nhưng đa phần chỉ xuất hiện nhiều ở các mặt hàng được cho là có giá trị thấp, các cửa hàng có chương trình khuyến mãi, các mặt hàng tồn kho đến đợt thanh lý, hay một số nơi rút tiền. Rất ít người Việt Nam đi mua bất động sản có thể hình dung mình phải xếp hàng để được chọn mua như các mặt hàng rẻ tiền hay khuyến mãi. Ai cũng hiểu Bất động sản là tài sản có giá trị gần như cao nhất, những vị khách hàng mua bất động sản cũng là những người có địa vị và tiền của trong xã hội. Gần như không một đơn vị kinh doanh BĐS nào muốn khách hàng của mình phải xếp hàng hoặc chờ đợi lâu để mua sản phẩm, và đều này chỉ có thể xuất hiện tại Vinhomes, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, nơi sẽ cung cấp cho khách hàng sự an tâm, thoải mái, chất lượng, và cả dịch vụ, ưu đãi, hậu mãi,… Muốn được chăm sóc tốt nhất, việc khách hàng nên làm chính là xếp hàng chờ đến lượt của mình. Một sự thật thú vị khi mua dự an Vinhomes.

Làm sao để mua được sản phẩm của Vinhomes

Quy trình giao dịch mua bán giữa khách hàng và Chủ đầu tư Vinhomes bắt buộc phải thông qua đơn vị thứ 3. Chính là các sàn giao dịch được CĐT ủy quyền bán sản phẩm, các đơn vị này về cơ bản phải là những đơn vị uy tín, có tiềm lực cả về năng lực kinh doanh lẫn tài chính doanh nghiệp.

mở bán s10 origami

Khách hàng phải thông qua các đơn vị này từ thời điểm đầu đến giai đoạn ký cọc mua sản phẩm, CĐT Vinhomes không giải quyết trực tiếp cho khách hàng khi không xác nhận được đơn vị hỗ trợ tư vấn.

Vì vậy khi một khách hàng muốn tìm hiểu và mua sản phẩm phải tìm đến các sàn giao dịch ( Đại lý F1) để mua:

Đảm bảo khả năng lấy được các sản phẩm đẹp, rẻ, giá gốc CĐT

Đủ điều kiện pháp lý, tránh các tình trạng lừa đảo, mất tiền oan

Được hỗ trợ tối đa, hưởng các chính sách, hậu mãi tốt nhất.

Cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và nhanh nhất

Hỗ trợ giao dịch sau mua hàng đối với các khách hàng đầu tư.