Quận 9 nằm ở phía Đông Sài Gòn, là cửa ngõ kết nối của khu vực Miền Nam đến các vùng khác trên cả nước. Nhiều năm qua, bộ mặt hạ tầng, kinh tế trên địa bàn đã thay đổi và phát triển theo hướng tích cực. Dân cư ngày càng đông đi kèm là các ngành nghề dịch vụ cũng phát triển theo như: giáo dục, y tế, thương mại, giải trí,…

bat dong san q9

Bất động sản quận 9 không ngừng tăng giá

Giá trị bất động sản tại quận 9 đang có tỷ suất sinh lời đáng kinh ngạc. Tính từ thời điểm 2010 đến nay, giá trị tăng trung bình mỗi năm khoảng 30% đến 50%. Một con số đáng mơ ước đối với hầu hết các khu vực, sẽ có những vùng thị trường có tỷ lệ tăng trưởng tốt hơn nhưng chỉ là số nhỏ. Nói ra để thấy việc giá trị bất động sản quận 9 tăng nhanh có sức ảnh hưởng rất lớn đến khả năng đầu tư tại thị trường được xem là tiềm năng nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

quy hoạch vinhomes grand park

Tuy nhiên, việc giá trị tăng cao khi hạ tầng, kinh tế chưa bắt kịp nhịp độ cũng không phải là điều tốt. Bong bóng bất động sản có nguy cơ vỡ trận, sự mất cân bằng giữa cung cầu, các đơn vị kinh doanh thổi giá sẽ dẫn đến đóng băng thị trường. Một viễn cảnh không mong muốn cho người kinh doanh lẫn nhà đầu tư thứ cấp. Để duy trì tỷ suất sinh lời, đảm bảo thị trường phát triển bền vững, tạo ra nguồn thu nhập ổn định cần có những định hướng đúng đắn, chính sách kịp thời, và quan trọng nhất chính là chất lượng nguồn cung.

Vinhomes Grand Park không chỉ là dự án bất động sản đơn thuần

MAT BANG TONG THE VINHOMES GRAND PARK

Một khu đô thị mới mang vẻ đẹp hiện đại, một thành phố thông minh 4.0, một mái ấm lý tưởng cho những ai mong muốn sở hữu một gia đình hạnh phúc. Sở hữu cho mình một vẻ đẹp đa phong cách, từ những giá trị văn hóa Việt đến sự chỉnh chu trong từng chi tiết thiết kế, sự hiện đại đến từ Châu Âu, pha lẫn trong từng không gian là thiên nhiên chang hòa. Quả thật, VinGroup xứng đáng là đơn vị Chủ Đầu Tư hàng đầu Việt Nam cho bất cứ ngành nghề nào mà họ tham gia.

TẦM NHÌN VINHOMES GRAND PARK

Vinhomes Grand Park xứng tầm là biểu tưởng mới tại Khu Đông Sài Gòn với sự phóng khoáng trong thiết kế, sự tinh tế trong từng chi tiết cùng với đó là sự tâm huyết mà người tạo ra đã dành cho nó. Sự vĩ mô không chỉ nằm ở quy mô dự án (2.710.000 m2) mà còn nằm ở tầm nhìn tương lai khi kết hợp vô vàng tiện ích cùng không gian sống đang là xu hướng mà mọi cá nhân đều muốn sở hữu. Trở thành một cư dân trong một khu đô thị hiện đại vươn tầm thế giới với chất lượng dịch vụ trọn đời: ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi, giải trí, học tập, làm việc, công hiến, thể hiện, sáng tạo, tất cả như hòa hợp thành một.

TIEN ICH NGOAI KHU VINHOMES GRAND PARK

TIEN ICH NOI KHU VINHOMESGRAND PARK

Đến với Vinhomes Grand Park để trải nghiệm những điều thú vị nhất mà một ngôi nhà có thể mang lại, làm thay đổi tư duy cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải ngạc nhiên vì sự hoàn hảo mà nó mang lại.