Hầu hết con người khi đến độ tuổi nhất định hoặc thành gia lập thất điều mong muốn sở hữu một căn nhà riêng như một nhu cầu tất yếu của cuộc sống, dù là chung cư hay nhà ở riêng lẻ, thậm chí là đất cũng không nên lơ là việc xem tuổi khi mua. Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, vậy người thuộc năm tuổi có nên giao dịch mua bán nhà đất trong hay không? Nếu mua, cần chú ý những gì? Làm sao để không ảnh hưởng đến gia phong và tài lộc của gia đình? Cùng Bán Nhà Đất 24H tìm hiểu và rút ra những lời khuyên bổ ích khi mua bán nhà đất trong năm 2019 dành cho người tuổi hợi.

mua bán đất nền củ chi

Tử vi cho người tuổi Hợi trong năm 2019

Năm 2019 là một năm không mấy xuông sẽ cho người tuổi hợi, cùng lúc lâm 2 cục diện Trực Thái Tuế và Hình Thái Tuế, rủi ro cũng trãi hạnh phúc cũng từng, có thể hiểu là có lúc gặp may mắn nhưng lại có khi vận vận hạn, đan xen khó lường.

Sự nghiệp

Có chút trắc trở, nổ lực rất nhiều nhưng kết quả không xứng đáng do phạm phải thái tuế, nhưng nếu cố gắng hết mình, kiên trì vượt qua khó khăn chắc chắn hóa cam lai. Có điều, cái tôi trong vận mạng quá lớn, điều này sẽ cản trở rất nhiều trong con đường công dnah viên mãn. Cần kiềm chế và chủ động buông bỏ nếu không cần thiết.

Tài vận

Phóng khoán là từ chỉ tính cách của người tuổi hợi, dễ dàng cho đi mà không tính toán chi li dẫn đến thu chi không cân xứng rất dễ thâm hụt, hao tốn tiền của là điều dễ hiểu nếu không biết cách kiềm hãm.

Sức khỏe

Rất dễ thương tật bất ngờ, tai nạn xe cộ, họa vô đơn chí. Nên cẩn trọng trong quá trình đi lại, lời ăn tiếng nói, cũng như thời tiết, hạn chế đi xa, giao lưu trong các mối quan hệ không cần thiết.

Nhìn chung, năm 2019 người tuổi Hợi rất bất lợi trên mội phương diện, nhưng không có nghĩa là cứ ở yên một chổ, an phận thủ thường, cần xem xét những lời khuyên sau đây nếu đang có ý định mua nhà cửa trong năm 2019.

mua bán nhà đất củ chi

3 lời khuyên không nên bỏ qua

Tiết kiếm tối đa tránh hao hụt tài chính

Ông bà xưa có câu: “ Phú quý sinh lễ nghĩa” khi con người có chút tài lộc sẽ dẫn đến việc bày vẻ ra nhiều lễ nghi, hay nói đúng hơn là bệnh sĩ diện. Nếu không muốn hao tốn tài lộc cần căn nhắc trước sau, đừng sĩ diện ảo, tiết kiệm khi có thể, hạn chế giao du trong năm vì sẽ phát sinh nhiều vấn đề liên quan.

Xem xét cẩn trọng trước khi quyết định tránh lộc lừa

Cần thận trọng khi mua bán giao dịch, xem xét kỹ lưỡng hồ sơ pháp lý. Tìm hiểu các vấn đề liên quan như chủ đầu tư hay chủ đất, đơn vị giới thiệu, cần nhờ vả các mối quan hệ hiểu biết đễ hỗ trợ, tham khảo ý kiến người thân. Những điều trên giúp ta đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác hơn.

Tôi luyện tinh thần thép và lên kế hoạch ứng biến trước mọi tình huống

Luôn giữ cho tinh thần trong trạng thái thoải mái nhất có thể, đừng để áp lực đè nén dẫn đến những quyết định sai lầm. Hạn chế dùng các chất kích thích làm suy giảm trí não và sưc khỏe, tăng cường rèn luyện và chăm chút cho bản thân.

Có những phương án dự trù trong quá trình thực hiện các công việc đặt ra nhầm giảm bớt rủi ro và hạn chế tiêu cực tong suy nghĩ. Nên tham khảo ý kiến người đi trước, đọc thêm nhiều sách báo nhầm troa dồi thêm kiến thức bản thân.