So với các dự án cùng phân khúc và vị trí, dự án Long Phú Residence chiếm ưu thế vượt trội nhờ hạ tầng hoàn thiện, lễ ký kết hợp tác chỉ mới tổ chức vào tháng 3/2018, thì nay dự án đã hoàn thành gần 80% công trình, hạng mục. Dự án Long Phú Residece tuy thuộc hàng quy mô trung bình với tổng diện tích khoảng hơn 100.000m2, nằm ngay mặt tiền quốc 1A thuộc địa phận Huyện Bến Lức - Long An.

Hạ tầng hoàn thiện

Long Phú Residence hay Long Phú Villa được chủ đầu tư đặt tâm huyết rất nhiều, vì đây là sự kết hợp lần đầu tiên giữa công ty thương mại Hà Văn Gia Lộc cùng tập đoàn Bất Động Sản Trần Anh Long An. một dự án không chỉ mang giá trị thương hiệu mà còn thể hiện cho một mối quan hệ lâu dài của hai ông lớn trong lĩnh vực bất động sản khu vực này. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống an lành cùng sự tiện nghi tuyệt đối. Hệ thống an ninh nội khu, công viên vui chơi thiếu nhi, hệ thống cấp thoát nước, hành lan bảo vệ đầy đủ và sẳn sàn đáp ứng nhu cầu cư dân nơi đây. 

hạ tầng hoàn thiện

Thiết kế sang trọng

Đến với Long Phú Residence, khách hàng như đang tận hưởng kỳ du lịch dài hạn Singapore, với lối thiết kế hiện đại, văn minh, đầy sáng tạo kết hợp gam màu sáng tạo nên một bức tranh huyền ảo và đầy màu sắc, giúp quý khách hàng trải nghiệm cuộc sống tiện nghi nhất có thể, Long Phú Villa như ngôi sao sáng trên bầu trời dự án tại Long An, bên cạnh rất nhiều dự án quy mô của các chủ đầu tư lớn, Long Phú Residence vẫn tỏ ra không hề thua thiệt khi mang cho mình phong cách riêng và cực kỳ nổi bật. 

thiết kế sang trọng

Thị trường tiềm năng

Hiện nay, Long An đang là thị trường thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tư, khi giá bất động sản các khu vực khác tăng cao thì Long An như một sự thay thế hoàn hảo, một sự lựa chọn tin cậy nhờ vị trí không quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đầu tàu kinh tế cả nước, giá bất động sản có thể nói rất phù hợp cho đầu tư, cùng sự phát triển về kinh tế kéo theo hạ tầng giao thông đạt chuẩn quốc gia đã thật sự khiến nhiều nhà đầu tư không dấu được ý định đỏ tiền về Long An. 

Dự án Long Phú Residence - Long Phú Villa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn nếu quý khách hàng lựa chọn đầu tư tại đây. Theo thông tin chính thức thì dự án sẽ được mở bán vào đầu tháng 9/2018 tới đây, đặt giữ chổ từ nay đến hết tháng 8 để nhận được nhiều ưu đãi nhất có thể. 

Chiết khấu 5 chỉ vàng cho 10 khách hàng đầu tiên đặt chổ và lựa chọn Long Phú Residece

Tặng 1 TiVi Asanzo trên mỗi giao dịch thành công
Có cơ hội trúng thưởng xe Ô tô For Tuner V2.0

Cùng nhiều phần quà có giá trị cho khách hàng tham quan dự án 

Liên hệ ngay: 094.336.00.77 phòng kinh doanh dự án