bannhadat24h - Tháng 3 vừa qua, Trần Anh Group đã ký kết hợp tác với Công ty Hà Văn Gia Lộc xây dựng dự án Long Phú Residence hay còn gọi với cái tên Long Phú Villa. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm Thị Trấn mặt tiền quốc lộ 1A. Quy mô dự án rơi vào tầm khủng tại khi vực với tổng diện tích hơn 100.000m2. Tính đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thành được hơn 50% tiến độ, dự kiến sẽ mở bán trong khoảng cuối quý 3 đầu quý 4 năm nay, tuy chưa mở bán nhưng lượng khách hàng quan tâm và đặt chổ đã gần như full cả dự án. Vậy nguyên nhân nào thu hút khách hàng đến với dự án Long Phú Residence đến vậy, cùng bannhadat24h.com tìm hiểu sơ lược về Long Phú Residence.

1. Nổi bật và gây sự chú ý với vị trí vàng của mình

Có một điều dể dàng nhìn thấy với đa số khách hàng đi qua khu vực Nam Sài Gòn, một dự án được xây dựng ngay mặt tiền quốc lộ 1A, một vị trí vô cùng thuận tiện, hay nói đúng hơn là vị trí vàng mà nhiều dự án ao ước. Tổng quan có thể thấy Long Phú Residence là dự án đầu tiên tại khu vực sở hữu vị trí đẹp đến thế.

2. Thiết kế sang trọng và chất lượng

Nếu có dịp tham quan dự án mới thấy được nét kiến trúc liền khối, sang trọng, cả dự án là một thể thống nhất các khu nhà liên kết với nhau tạo không gian ấm cúng và hài hòa. Tận dụng tối đa không gian để mang các tiện ích vào chính ngôi nhà bạn, các ngôi nhà được xây kiên cố với phần móng được đổ bên tông cọc nhồi, cốt thép bên trong giúp cho ngôi nhà cứng cáp hơn rất nhiều. Đồng nhất trong khâu xây dựng, sang trọng trong khấu thiết kế đã tạo được sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

3. Tiến độ nhanh chóng

Tháng 3/2018 ký kết xây dựng thì đến thời điểm này đã hoàn thiện hơn 50%  công trình, có thể thấy sự tâm huyết và nghiêm túc trong đầu tư xây dựng dự án của chủ đầu tư. Hệ thống các dãy nhà đã thành hình và đang hoàn thiện những phần cuối cùng như mái và tần trên cùng. Chưa một dự án nào trên thị trường có tiến độ thi công nhanh và chất lượng như vậy. 

4. Giao thông kết nối 

Không phải là một dự án thuộc địa bàn thành phố nhưng Long Phú Residence vẫn luôn chiếm được cảm tình của hầu hết các nhà đầu tư không chỉ bởi vị trí vàng của nó mà một phần nhờ vào hệ thống giao thông liên kết vùng đang ngày càng được chính phủ quan tâm và đầu tư rầm rộ. Từ dự án, quý khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển rất tiện lợi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh qua nhiều tuyến đường và băng nhiều phương tiện khác nhau, nếu chon giải pháp thuận tiện nhất, khách hàng có thể di chuyển bằng xe máy với thời gian khoảng 35 phút, di chuyển bằng xe buýt mất khoảng 45 phút qua quốc lộ 1A, nếu chon đi cao tốc Trung Lương - HCM khoảng thời gian chỉ còn khoảng 25 phút. Chưa kể tuyến cao tốc trên cao Tp.HCM - Bến Lức đã được phê duyệt xây dựng chắc chắn sẽ là một điểm công rất lớn giúp cho Bến Lức phát triển nhanh chóng và kết nối với thành phố nhanh nhất có thể. 

5. Chủ đầu tư

Yếu tố thu hút nhiều khách hàng quan tâm dự án không thể không nhắc đến là uy tín chủ đầu tư. Nhắc đến thị trường Long An hay vùng ven không thể không nhắc đến Trần Anh Group, một cái tên quen thuộc tại thị trường này, nhiều dự án của Trần Anh Group đã hình thành và được rất nhiều sự quan tâm tin tưởng của khách hàng, tiêu biểu như dự án Trần Anh River Side, Dự án Phúc An City, Bella Villa, Vista land,... 

==>> Điểm chung lại, Dự án Long Phú Residence - Long Phú Villa là một trong số ít dự án được rất nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là sở hữu vị trí đẹp, giàu tiềm năng và cơ hội phát triển. Hơn thế, giá trị tương lai và yếu tố chờ là một điều cực kỳ quan trọng giúp nhà đầu tư quyết định đầu tư tại dự án.

Liên hệ nhận giữ chổ vị trí đẹp: 094.336.00.77 (PKD Dự Án)