Nhắc đến Vinhomes đa số điều sẽ tự hiểu là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực y tế, công nghệ, thương mại, dịch vụ, điện tử,... Một đại diện tiêu biểu cho nền kinh tế Việt Nam trên thị trường Năm Châu. Lĩnh vực bất động sản cũng là một thế mạnh khác của Tập đoàn, cùng điểm qua những lý do khách hàng nên chọn Vinhomes là điểm đến để ở hoặc đầu tư.

hạ tầng khu đông

Chưa bán đã xây gần xong

Một vấn đề thực tế mà ai cũng phải thừa nhận rằng, các dự án của Vinhomes dù mở bán hay chưa thì các căn hộ, nhà phố, biệt thự vẫn xây dựng ầm ầm.

hạ tầng vinhomes grand park

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, rất ít mà nói đúng hơn là chưa đơn vị Chủ Đầu Tư nào tự tin đến mức xây sẳn lên rồi mới bán. (Nếu anh chị nào biết CĐT nào như Vin thì chia sẽ để mình tiếp thu thêm nhé)

Chất lượng công trình đặt lên hàng đầu

Nhìn những căn hộ, tòa tháp của các dự án cũ sẽ dễ dàng nhận ra: chất lượng công trình luôn ở tiêu chuẩn hoặc cao hơn. Các tòa nhà căn hộ sau 1 thời gian sử dụng vẫn còn như mới. Nếu quan sát thực tế các công trình đang xây dựng như tại Vinhomes Grand Park sẽ thấy rõ hơn: hệ thống bê tông cốt thép vững chắc, vật tư luôn được kiểm duyệt để đảm bảo đúng như trên phê duyệt.

hạ tầng tiện ích hoàn thiện

Có quy chuẩn riêng và bàn giao vượt tiến độ

Các mẫu căn hộ nhà ở được thiết kế theo 1 quy chuẩn rõ ràng không thể nhằm lẫn với các khu căn hộ khác của các CĐT trên thị trường.

tiêu chuẩn xây dựng riêng

Tốc bộ xây dựng liên tục: công nhân tại công trường luôn thay phiên nhau xây dựng nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao. Một sự kỹ luật và chuyên nghiệp cần thiết của một nhà đầu tư uy tín bậc nhất thị trường

Hạ tầng tiện ích vượt trội

Khách hàng đã quen với việc sở hữu các căn hộ trong không gian tổng thể dự án nhỏ hẹp, ít tiện nghi, chỉ nhằm mục đích ở hoặc đầu tư cho thuê bán lại, môi trường sống chưa thật sự được đảm bảo. Đến với các dự án của Vinhomes hầu như không có chuyện này xảy ra, môi trường sống và không gian, tiện ích luôn xong hành với nhau. Gần như các dự án của Vinhomes luôn chú trọng đến tiện ích nhiều hơn là một nơi để cư ngụ: công viên lớn nhỏ, mảng xanh chiếm phần lớn diện tích, các dịch vụ thương mại đều vượt trội: ăn ở, ngủ nghĩ, thư giản, giải trí, học tập, làm việc gói gọn trong một khuôn viên rộng lớn.

tvincom mega mall

Chính sách hậu mãi trên cả tuyệt vời

Không chỉ bán cho khách hàng một mái ấm, các dự án của Vin luôn biết cách nâng cao giá trị theo thời gian nhờ chính sách ưu đãi tuyệt vời như: hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn lãi gốc kéo dài, phương thức thanh toán linh hoạt nhất có thể, được các ngân hàng uy tín bảo lãnh lâu dài,…

tiện ích vinhomes

Nếu là cư dân của Vinhomes mới thấy được hết, các dịch vụ sau bán hàng, từ các dịch vụ thường nhật như: chăm sóc cảnh quan, vệ sinh, an ninh, cộng đồng luôn được ưu tiên và quản lý chuyên nghiệp. Các chính sách như: tặng quà, tặng voucher, tổ chức event trong các dịp lễ, tết cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua.