Ngày 30/06/2019, hơn 2000 khách hàng trên địa bàn Bình Dương và Tp.HCM đã đến tham dự lễ mở bán dự án Phúc An Garden đợt 1 với khoảng 750 sản phẩm đất nền nhà phố liên kế. Dự án tọa lạc trên địa bàn Huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương có giá khởi điểm từ 620 triệu/nền. Chỉ trong hơn 2 giờ đồng hồ 750 sản phẩm đã được bán sạch, rất nhiều khách hàng tiếc nối vì chưa sở hữu được.

mở bán dự án phúc an garden đợt 1

Tiếp tục mở bán giai đoạn 2

Chỉ vừa công bố ra thị trường được một tháng, các sản phẩm đều được đặt kính chổ, nhũng khách hàng đến sau phải ngậm ngùi chờ thị trường tự do để mong có được một vị trí trong dự án. Rất nhiều khách hàng đi xem lần đầu tỏ vẻ khá ưng ý với dòng sản phẩm đất nền giá rẻ nên đã đặt chổ mà không cần xem xét, thậm chí có khách hàng còn đặt rất nhiều lô. Sau ngày 30/06/2019, đồng loạt các khách hàng chuyển từ đặt chổ ưu tiên sang chuyển cọc đã ký hợp đồng. Cũng theo báo cáo sơ bộ từ chủ đầu tư, trong đợt mở bán vừa qua đã có rất nhiều khách hàng may mắn sở hữu những phần quà giá trị từ chương trình và phần thưởng với tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng. Trong đó, giải đặc biệt dành cho khách hàng may mắn nhất chính là một chiếc xe mazda_3 2019., một phần thưởng vô cùng giá trị và thiết thực.

cháy hàng tại lễ mở bán dự án phúc an garden

Dự kiến đợt mở bán tiếp theo sẽ là ngày 30/07/2019, cũng với 750 sản phẩm, đợt này dự kiến giá sẽ tăng lên khoảng 5% do vị trí mặt ngoài cổng dự án và trục đường chính.

Hình thức bán hàng

Hình thức mở bán của dự án Phúc An Garden là giữ chổ ưu tiên và mở bán tại nhà hàng vào ngày cuối cùng của tháng 7 này. Những khách hàng đã liên hệ đi tham quan dự án sẽ được đặt chổ tại dự án, với số tiền giữ chổ cho mỗi lô là ba mươi triệu đồng, trong thời gian chờ ngày mở bán, khách hàng có quyền yêu cầu đơn vị kinh doanh hoàng trả số tiền giữ chổ nếu cảm thấy không ưng ý hoặc không muốn mua.

Sau  ngày mở bán, nếu khách hàng chưa sở hữu được hoặc trục trặc trong quá trình giao dịch sẽ được hoàn trả 100% tiền giữ chổ sau ba ngà làm việc từ thời điểm mở bán.

Những khách hàng đã chuyển cọc trong ngày mở bán sẽ hoàn tất hợp đồng trong 10 ngày từ thời điểm ký hợp đồng cọc và bổ sung đủ 100 triệu đồng (tiền cọc) trong 24h tiếp theo.

vì sao nên mua dự án phúc an garden

Những điều cần lưu ý dành cho khách hàng

  • Sản phẩm ở phân khúc 620 triệu trên thị trường vô cùng khang hiếm nên khi tham quan hãy cân nhắc và quyết định nhanh nếu không sẽ không có sản phẩm để mua
  • Hình thức giữ chổ ưu tiên nên đã thích dự án nên ra quyết định nhanh bằng cách mang theo tiền giữ chổ tạm thời 5.000.000 đ nếu không muốn mất vị trí đẹp.
  • Giữ chổ không mất tiền vì sẽ được hoàn trả nếu không mua dù bất cứ lý do gì
  • Pháp lý dự án an toàn và minh bạch, một số block đã có sổ riêng sẳn sàng xây dựng ngay.
  • Mua trong giai đoạn đầu chắc chắn sinh lời tối thiểu từ 20% trở lên
  • Có dòng tiền dư không nên bỏ qua kênh đầu tư bất động sản vì độ an toàn, rủi ro ít mà sinh lời cao.
  • Có xe ô tô đưa đón tham quan dự án miễn phí hàng tuần vào thứ 5 và chủ nhật, vô cùng an toàn và tiện lợi.

Phòng kinh doanh dự án: 0944.145.122