Để quý khách hàng yên trong việc lựa chọn mua cho phù hợp, Trần Anh Group với vai trò là chủ đầu tư của dự án Bella Villa và các dự án nổi bật khu vực Tây Bắc Sài Gòn hướng dẫn một số điểm lưu ý như sau:

Tài chính:

Những khách hàng có tài chính trên 1 tỷ có thể chọn mua 1 căn biệt thự tại dự án Bella Villa, bởi tại dự án giá trị thấp nhất từ khoản 1,35 tỷ/căn đến khoảng hơn 4 tỷ. Vậy tại sao tầm tài chính hơn 1 tỷ có thể mua? Rất đơn giản, CĐT Trần Anh đã tạo điều kiện tốt nhất và dễ dàng nhất để quý khách hàng có được căn nhà như nhu cầu khi cho trả góp theo tiến độ công trình. Ngoài ra, CĐT còn liên kết với Ngân hàng BIDV (Đầu tư và phát triển) để hỗ trợ khách hàng nếu cần vay, BIDV cũng đứng ra bảo lãnh dự án, giúp khách hàng yên tâm khi mua nhà tại Bella Villa.

mot so diem luu y khi mua du an bella villa

Vị trí:

Xét trên phương diện này, dự án không thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn thuộc đất ở đô thị vì nằm trên địa bàn thị trấn Đức Hòa, giá trị cũng không kém đất tại thành phố là mấy. Hơn nữa, dự án nằm ở trung tâm, mặt tiền đường chính tỉnh lộ 824 kết nối các tỉnh miền Tây và thành phố HCM, tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai. Giá trị sẽ tăng lên từng ngày.

mot so diem luu y khi mua du an bella villa

Thời điểm:

Ông bà xưa có câu “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thời điểm này là thích hợp, xét riêng về dự án, đây là giai đoạn đầu của dự án giá trị hiện tại đang là giá sàn, các giao dịch chỉ mới bắt đầu rất thích hợp để đầu tư, cộng thêm nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mĩa của chủ đầu tư nhằm thu hút khách hàng sẽ là một khoản hời không nhỏ khi chọn mua ngay bây giờ. Hơn thế đây là thời điểm giao năm, rất nhiều các đơn vị tổ chức đang tạm ngưng các dự án để sau tết âm lịch bung hàng. Và chắc chắn 1 điều sau tết dự án Bella Villa sẽ triển khai giai đoạn 2 lúc đó giá trị sẽ tăng lên từ 10 đến 20% so với bây giờ.

mot so diem luu y khi mua du an bella villa

Ngoài 3 yếu tố trên quý khách hàng có thể lưu tâm thêm một số gợi ý dưới đây để có thể áp dụng trong ngôi nhà của mình.

  • Phong thủy, kết cấu, thiết kế, tiến độ, giá trị gia tăng,…
  • Hướng: hướng nhà là một yếu tố phong thủy cũng có ảnh hưởng đến gia chủ.
  • Kết cấu: tường đôi – đơn, hệ thống điện, nước, trần mái,…
  • Thiết kế: trang trí, bài trí, sắp xếp theo phong thủy. 

----------------------------------------------------------------------------

thông tin thêm : các dự án chủ đầu từ Trần anh group đã thực hiện, dự án phúc an city, Trần anh riverside, long phú villa , bella vista,... xem thêm tại bannhadat24h.com