Dự án Phúc An Garden Bình Dương chính thức nhận đặt chổ từ ngày 09/06/2019. Dự án được xây dựng và phát triển bởi Tập Đoàn Trần Anh, một trong những công ty có tiếng trên thị trường Long An nhiều năm qua. Đây là lần đầu tiên triển khai dự án tại khu vực Bình Dương. Với uy tín và trách nhiệm tin, tin chắc dự án sẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho khách hàng đầu tư cũng như mang lại giá trị sống  cho cư dân mua ở. Người mua dự án Phúc An Garden cần chú ý 3 điều sau đây trước khi chọn mua.

le-khoi-cong-du-an-khu-do-thi-phuc-an-city-2-binh-duong-8

Quy mô lớn nhất Huyện Bàu Bàng

Trên địa bàn Huyện Bàu Bàng Bình Dương có rất nhiều dự án lớn nhỏ, quy mô khác nhau. Trên thực tế chỉ có dự án Phúc An Garden là tương đối lớn nhất nhì với  tổng diện tích đến gần 30 hecta. Với hơn 1600 sản phẩm bao gồm phân khúc nhà phố và đất nền xây dựng theo quy chuẩn mang đến làn gió mới và độ phong phú cho thị trường bất động sản. Năm 2019 là dự bùng nổ bất động sản vùng giáp ranh thành phố, nơi đât chắc chắn hứa hẹn miền đất vàng cho đầu rư và ở.

dự án phuc an garden

Tiện ích hàng đầu

Nhờ quy mô rộng lớn và sức mệnh mà chủ đầu tư muốn mang đến sự hoàn hảo nhất có thể cho cư dân khi về đây sinh sống, một môi trường trong lành như không kém phần thượng lưu và đẳng cấp. Hệ thống công viên bao quanh dự án kèm theo đó là trung tâm thương mại, khu điều hành, khu vui chơi thể thao, giải trí, cà phê thư giãn,… làm nên một dự án đáng mua nhất nhì khu vực. Dự án mang lại cái nhìn sâu sắc và thiện cảm nhất với đại đa số khách hàng, sự tiện nghi chính là sự khác biệt lớn nhất so cới các dự án trên địa bàn.

tien ich du an phuc an garden

Bên cạnh tiện ích nội khu chính là tiện ích ngoại khu, dự thuận tiện về giao thông, cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh lê các tỉnh Tây Nguyên, các tuyến đường quốc lộ, nút giao thông quan trọng điều đi qua địa bàn chính là lợi thế lớn. Ngoài ra trên địa bàn 100 doanh nghiệp lớn nhỉ đang hoặc động kèm theo các khu công nghiệp lớn khiến nhu cầu bất động sản luôn tăng cao.

tien ich du an phuc an garden

Giá tốt nhất khu vực

So với các dự án trên địa bàn hiện đang giao dịch, mức giá trên 10 triệu đồng một mét vuông đất. riêng dự án Phúc An Garden tuy chỉ là giá dự kiến như cũng chỉ nằm ở mức 9 triệu/m2. Đây chắc chắn là sự khác biệt và điểm náu chố giúp khu đô thị chiếm được tình cảm của khác hàng khi lựa chọn mua ở. Mức giá thấp cùng riện ích khó có dự án nào sánh bằng chính là cơ hội cho người đầu tư.

tien do du an phuc an 2

Theo thông báo rừ chủ đầu rư, đến ngày 27/07 sẽ chính thức công bố giá và mở bán. Hiện nay lượng khách hàng đặt chổ ưu tiên đã đạt tỷ lệ 70%, nhiều khả năng sẽ mở bán sớm hơn dự kiến, để không bỏ lỡ cơ hội, quý khách hãy nhanh tay liên hệ về phòng kinh doanh của chúng tôi để sở hữa cho mình một trong những dự án đáng mua nhất tại Bình Dương cũng như giữ được vị trí đẹp của dự án.

Phòng kinh doanh dự án: 0944.145.122

Facebook: https://www.facebook.com/pkd.bannhadat24h/