Phúc An Garden được phát triển bởi Trần Anh Group, dự án với quy mô khoảng 30 hecta, gần 1600 sản phẩm thuộc phân khúc đất nền giá rẻ và nhà ở thương mại tiện đầu tư. Dự án chính thức mở bán vào cuối tháng 7 năm 2019, hiện đang nhận giữ chổ đợt 1 với hơn 800 nền đất sổ riêng.

Tiềm năng dự án

Cùng thời điểm này, có rất nhiều sản phẩm trên thị trường được tung ra, tập trung chủ yếu tại thị trường vùng ven thành phố và các tỉnh giáp ranh. Bình Dương từ lâu đã là thị trường đầu tư bất động sản không thể bỏ qua, với tỷ xuất lợi nhuận đứng top đầu cả nước, tính thanh khoảng tốt và hạ tầng luôn luôn được đầu tư mở rộng liên tục chính là lý do khiến bất động sản Bình Dương tang nhanh đến chống mặt.

Dự án Phúc An Garden thuộc địa phận Huyện Bàu Bàng, cách trung tâm thành phố mới Bình Dương khoảng 30 phút di chuyển, cách Hồ Chí Minh khoảng 60 phút, di chuyển theo trục Đại lộ Bình Dương rất dễ dàng và thuận tiện, nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn của Bình Dương, tiềm năng kinh tế và đời sống ngày càng phong phú và phát triển.

Tiện đầu tư

Dự án Phúc An Garden rất thích hợp cho nhà nhà đâu F1 trong giai đoạn đầu tiên mở bán, với mức giá 620 triệu, rất khó để tìm được sản phẩm thích hợp trên thị trường. Hơn hết dự án được quy hoạch bài bản và hiện đại, đầy đủ tiện ích và môi trường sống thân thiện cũng là một điểm cộng rất lớn của dự án.

phuc an garden binh duong

Dự án chính thức nhận đặt chổ từ ngày 09/05/2019 theo hình thức ưu tiên, dự kiến mở bán đợt 1 vào cuối tháng 7. Hiện tại số lượng khách hang giữ ưu tiên đã được hơn 70% số lượng sản phẩm mở bán trong đợt 1, cơ hội vẫn còn cho những quý khách mới biết đến dự án.

Ưu đãi cực khủng ngày mở bán

Theo thông tin chủ đầu tư tiết lộ, khi khách hang chọn mua một sản phẩm tại dự án Phúc An Garden sẽ nhận được một số chính sách ưu đãi đặc biệt, kèm theo cơ hội bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là một xế hộp hiệu Mazda đời 2019 moden 3, với giá niêm yết trên thị trường vào khoảng 790 triệu đồng. tổng giá trị ưu đãi trong đợt 1 này lên đến 2 tỷ đồng, rất nhiều phần thưởng giá trị khác như Tivi Samsung 40 icnh, tủ lạnh, lò vi song kèm sổ tiết kiệm có thể lên đến 50 triệu đồng cho những khách hang may mắn. Chính sách và phần quà sẽ được công bố công khai trong ngày mở bán chính thức của dự án tại một nhà hang sang trọng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

phuc an garden binh duong

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu dự án hoặc tham quan thực tế có thể gọi vào hotline của website, có xe ô tô đưa đón khách hang tuần tham quan dự án.

Dự án Phúc An Garden Bình Dương

Phòng Kinh Doanh : 094 336 00 77

Xem thêm trên fanpage BANNHADAT24H