Vài năm gần đây chứng kiến Long An vươn mình mạnh mẽ trở thành khu vực thu hút nhiều dự án và sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh nhiều khó khăn bất cập như vị trí địa lý, dân cư, hạ tầng giao thông, khả năng sinh lời, quan niệm chung của đại đa số khách hàng khi nói về Long An. Bất động sản Long An có dành cho nhà đầu tư trong ngắn hạn hay chỉ chờ cơ hội với chủ trương và vùng kinh tế mở rộng.

nhà đất long an

Mua nhà đất Long An đầu tư hay ở

Nếu bạn làm việc tại Hồ Chí Minh, thật khó để lựa chọn an cư tại Long An bởi khoảng cách tương đối xa, tính trên phương diện giao thông tại Việt Nam, người mua nhà sẳn sàn chấp nhận một không gian nhỏ hẹp nhưng thuận tiện khi di chuyển chứ nhất định không ở quá xa nơi làm việc. Vậy nhu cầu mua ở chỉ có thể là người làm việc tại Long An, gần những khu dự án bất động sản tại địa bàn.

Mục đích sử dụng cũng là một yếu tố quyết định việc mua hay không mua, với hầu hết các bất động sản, dự án, nhà riêng lẻ, hay đất đa số điều nhằm mục đích đầu tư. Trong đó, đầu tư bất động sản nội thành đa phần là lướt sóng (đầu tư trong ngắn hạn), bởi giá trị và nhu cầu không bao giờ hết nên việc chênh lệch giá hầu như tính trên đơn vị tháng. Đối với các bất động sản vùng ven lại là một câu chuyện khác, không những không thể lướt sóng mà còn phải chấp nhận rủi ro chôn vốn nếu đầu tư sai và muốn sinh lời ngay. Nhân khẩu học chính là yếu tố quyết định khả năng sinh lời đối với các bất động sản vùng ven như nhà đất Long An.

nhà đất long an

Nhà đất Long An hiện tại và tương lai

Cũng như bao nhiêu các tỉnh, thành phố lân cận Hồ Chí Minh, Long An đang là điểm rơi của thị trường hiện tại với hàng loạt dự án được đầu tư hạ tầng, hiện đại và chú trọng an sinh. Thật tiếc nếu một khách hàng chưa tham khảo và tìm hiểu mà vội vàng phán đoán cũng như quay lưng với thị trường nhà đất Long An. Và dù là thị trường ven thành phố hay đất tỉnh nhưng giá trị mà bất động sản đem lại là vô cùng to lớn, bài toán cần giải quyết chính là thời gian, và sự quan tâm của chính quyền nhà nước về mặt kinh tế, chính trị xã hội nhằm phát triển kinh tế toàn diện, thúc đẩy bất động sản phát triển và xu hướng đầu tư trong tương lai. Nhà đất Long An trong hiện tại và tương lai sẽ là tiềm năng vô cùng lớn, nhưng chỉ trong dài hạn, đối với khách hàng muốn đầu tư trong ngắn hạn thì thời điểm này chưa phải là thích hợp.

nhà đất long an