Ngày 09/3, Tập đoàn Đồng Tâm phối hợp Tập đoàn Trần Anh tổ chức Lễ khởi công dự án Lavilla Green City (TP.Tân An, tỉnh Long An) do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư, Trần Anh Group là đơn vị hợp tác đầu tư.

lavilla green city tân an

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án

Dự án lavilla Green City

Lavilla Green City là dự án đầu tiên mà 2 đơn vị phối hợp triển khai tại tỉnh Long An với diện tích hơn 20ha tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương (nối dài) – được mệnh danh là một trong những tuyến đường đẹp nhất TP.Tân An, nằm trong tổng thể dự án 74ha của Khu Đô thị Trung tâm Hành chính tỉnh Long An. 

Dự án Lavila Green City nằm ngay trung tâm hành chính của tỉnh, dễ dàng kết nối với TP.HCM và các tỉnh miền Tây thông qua các tuyến đường trọng điểm: Cao tốc TP.HCM - Trung Lương, Đại lộ Võ Văn Kiệt,... Phía Tây Nam của dự án giáp tuyến đường trọng điểm Hùng Vương, phía Tây Bắc giáp Khu quy hoạch Mekong Riverside, phía Đông Nam giáp Quốc lộ 1, phía Đông Bắc giáp sông Vàm Cỏ Tây. 

lavilla green city tân an

Tổng quan dự án lavilla green city tân an

Ngoài vị trí đắc địa, dự án còn là khu đô thị kiểu mẫu bao gồm hệ thống cao ốc văn phòng, các sản phẩm nhà phố, biệt thự hiện đại. Kết hợp với đó là các tiện ích nội khu hoàn hảo: Trung tâm thương mại; hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, rèn luyện thể chất; công viên dọc bờ sông; các tiểu công viên trải rộng ra những khu vực của dự án,...

Điểm nhấn cho dự án là hơn 50% diện tích trồng cây xanh, vượt trội về vị trí và không gian sống. Hệ thống tiện ích cùng thiết kế lấy con người làm trọng tâm, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời “Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Trần Anh Group – Trần Đức Vinh cho biết: “Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết về tiến độ, công tác hoàn thiện các hạng mục hạ tầng được triển khai để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới, đồng thời cam kết hoàn thành xây dựng trong 12 tháng”.

dự án lavilla green city tân an

Dịp này, Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ vốn vay mua nhà dự án Lavilla Green City giữa Tập đoàn Trần Anh Group và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long cũng được tổ chức.

Trong giai đoạn hiện nay, khi thị trường bất động sản cạnh tranh ngày càng gay gắt thì sự liên kết trong phát triển các dự án bất động sản trở thành xu hướng tất yếu. Dự án Lavilla Green City do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư và Trần Anh Group với vai trò hợp tác triển khai - 2 đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, sự kết hợp này hứa hẹn mang đến một dự án thành công với những giá trị sống tuyệt vời.

Đồng Tâm Group

Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng & các sản phẩm trang trí nội - ngoại thất. Kinh doanh bất động sản, xây dựng và cho thuê đất trong khu công nghiệp, cho thuê nhà xưởng; xây dựng khu dân cư; cảng biển quốc tế. Đầu tư liên doanh liên kết.

Các dự án đã xây dựng và mô giới : KDC Bắc Lê lợi, Quảng Ngãi, Khu đô thị trung tâm HC Tân An, KCN thuận đạo – giai đoạn mở rộng, Cảng biển quốc tế Long An.

Định hướng phát triển :

Đồng Tâm lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển sang các lĩnh vực khác. Với kinh nghiệm và uy tín trên thương trường, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng – trang trí nội thất.

Đồng Tâm sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực như: phát triển khu công nghiệp, khu dân cư, xây dựng nhà để kinh doanh... Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tiến hành liên doanh, liên kết với các đối tác khác để khai thác những lợi thế và ưu điểm của các bên trên tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển.

Trần Anh Group

Trần Anh Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực nam bộ nói chung và phía Tây Bắc TP HCM nói riêng.

phúc an city

Biệt thự phúc an city đang được mở bán

Là một trong những tập đoàn bất động sản phía Tây Bắc TP.HCM tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng, Trần Anh Group sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt các dự án được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế như : Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Vượng, Bảo Ngọc Residence, Khu đô thị Bella vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu nhà ở chuyên gia Vistaland, Khu đô thị Phúc An City, long phú Villa, Trần Anh Riverside... và nhiều dự án khác.