Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, thì dự án Long Phú Residence ( villa) Trần Anh sẽ được quy hoạch tại vị trí cực kỳ đặc địa của Long An. Cụ thể, dự án sẽ ngằm ngay trung tâm Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Thế mạnh vượt trội mà vị trí này mang lại cho dự án Long an Residence là ưu thế ngay Quốc Lộ 1, tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia và là nơi giao thương chính của TPHCM, các tỉnh Đông Nam Bộ về các tỉnh Miền Tây.

Được định vị trở thành Khu phức hợp Thương mại hàng đầu Việt Nam, việc nằm kề bên trung tâm hành chính Bến Lức cùng các cụm KCN công nghệ cao như : Vĩnh Lộc , Thuận Đạo, Phúc Long nên trong vòng bán kính 2km tất cả các tiện ích xã hội đã hiện hữu tạo ra lợi ích lớn cho những nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở.

 Tổng quan về dự án :

 

 

Lấy cảm hứng từ ý tưởng về “thành phố trong thành phố” nổi tiếng trên thế giới, nơi hội tụ mọi tiện ích hoàn hảo trong một quần thể cao cấp, Long Phú Villa mở ra một phong cách sống mới dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại.
Một cuộc sống trong lành, ngập tràn hương sắc tự nhiên. Một vùng đất yên bình với bao yêu thương đón chờ bạn mỗi ngày.

Long Phú villa – Chào mừng bạn về nhà.

Về thiết kế, dự án Long Phú Villa- Trần Anh được chủ trương xây dựng theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, giúp mang lại cho cự dân tương lai không gian sinh sống hiện đại, tiện nghi, trong lành.

Long Phú Residence được đầu tư và quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích, dịch vụ vượt trội, cùng hệ sinh thái cảnh quan xanh là cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện nghi, mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân

Với sứ mệnh kiến tạo một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp, Long Phú Residence hội tụ những giá trị vượt trội theo mô hình một thành phố thu nhỏ: Từ khu mua sắm, khu thể dục thể thao, khu cà phê, công viên, hồ bơi,…đến khu dạo bộ.

Toàn bộ những dịch vụ và tiện nghi sống trọn vẹn nhất chỉ cách thềm nhà một bước chân.

 YẾU TỐ SINH LỜI TẠI LONG PHÚ VILLA

  • Vốn đầu tư ban đầu hợp lý.
  • Sở hữu Bất động sản giá trị gia tăng không ngừng.
  • Sở hữu vị trí đắc địa
  • Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện
  • Thanh toán linh hoạt 12 tháng hoặc 24 tháng
  • Kết nối giao thông, di chuyển thuận tiện.
  • Môi trường gần gũi thiên nhiên tốt cho sức

Mời quý khách hàng cùng xem qua thiết kế ngôi nhà :

phòng khách long phú villa

Phòng khách long phú villa.

phòng khách long phú villa

phòng khách

phòng bếp

phòng bếp.

long phú villa

 long phú villa

long phú villa

long phú villa

liên hệ phòng kinh doanh CDT để biết thêm chi tiết : 093. 876. 0299.