Dự án Khu đô thị Phúc An City mở bán từ tháng 6/2017 đến nay giá trị các căn nhà ở đây đã tăng gấp 3 lần so với thời điểm ban đầu. Với sự tăng giá nhanh chóng cùng hạ tầng hoàn thiện giúp khu đô thị Phúc An luôn thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn và tìm mua. Hiện tại nhà phố Phúc An City giá góc chủ đầu tư đã cháy hàng, chỉ còn hàng ký gửi trong giai đoạn đầu năm 2019. Thực trạng trên cũng xảy ra đối với các dự án khác của tập đoàn Trần Anh trong năm nay, các dự án vùng giáp ranh đang là tâm điểm của nhà đầu tư trong năm 2019.

nhà phố phúc an city

Nguồn cung dồi dào

Sự thiếu hụt nguồn cung nữa cuối năm 2018 phần nào làm giảm tỷ lệ giao dịch trên thị trường bất động sản. Năm 2019 chứng kiến sự ra đời của hàng loạt dự án, đặc biệt là các sản phẩm nằm vùng giáp ranh thành phố như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa,... Giao dịch những ngày đầu năm cũng tương đối sôi động khi khách hàng tìm đến các vùng giáp ranh ngày một tăng. Giờ đây, khách hàng đã biết lựa chon và tìm mua những sản phẩm chất lượng, các khu dân cư ổn định và tiềm năng thay vì cứ giữ mãi quan điểm đất tỉnh như thời điểm vài năm trước. Khi định kiến thay đổi, các dự án vùng ven cũng trở nên nóng hơn bao giờ, không chỉ khách hàng thay đổi mà chủ đầu tư cũng đã thay đổi tư duy, chú trọng nhu cầu khách hàng và quan tâm hơn đến dịch vụ chăm sóc, hậu mãi. Năm nay hứa hẹn sẽ lại là một năm bùng nổ cho thị trường vùng ven theo nhận định của hầu hết các chuyên gia trên thị trường. 

Nhà phố Phúc An City vẫn luôn như thế

Sau 2 năm mở bán, các dãy nhà phố phúc an city đã lung linh hơn bao giờ hết, các dãy nhà được một số khách hàng chọn mua và về ở cũng khá đông đúc. Giai đoạn mở bán khi mới hoàn thành phần khung và móng giá trị trung bình chỉ từ 1,4 tỷ đến 1,7 tỷ/căn, đến thời điểm này giá đã tăng từ 1,5 đến 3 lần so với thời điểm đầu. Trên thị trường khu Tây hiện nay có rất nhiều dự án triển khai nhưng riêng dự án nhà phố Phúc An city là chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng nhất bởi vị trí vô cùng đắc địa của nó, cũng như tính thanh khoản và lợi nhuận khổng lồ sau 2 năm mở bán. 

Mở bán giai đoạn 2, villa 5 sao - chất lượng tuyệt hảo

nhà phố phúc an city

Giai đoạn 2 dự án Phúc An City triển khai trên diện tích 52ha, chủ yếu là villa, biệt thự mini view sông. Tương tự như nhà phố Phúc An city, các căn villa vừa và nhỏ giúp khách hàng dễ dàng chọn mua khi tầm tiền rẻ và chất lượng cũng như sự tiện ích mà nó mang lại là vô cùng đáng kể. Tiện ích nội khu là cái mà chủ đầu tư quan tâm và đổ cung sức nhiều nhất với hy vọng mang đến một môi trường sống văn minh, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ ngơi của cư dân khi về đây sinh sống và làm việc. 

Các căn biệt thự mini có diện tích từ 120m2 đến 250m2, giá giao động từ 2,4 tỷ đến 4,3 tỷ/căn, hoàn thiện cơ bản, kèm chính sách chiết khấu, tặng gói nội thấp, xe mazda 3,... chính thức mở bán từ tháng 1/2019. 

Liên hệ: 0944.145.122 (phòng kinh doanh dự án) để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn 24/24