Theo thông báo mới nhất từ chủ đầu tư dự án Công ty CP ĐT Trường Phát Investment, Khu dân cư Xuyên Á Garden chính thức nhận giữ chổ theo hình thức ưu tiên kể từ ngày 26 tháng 5 năm 2020. Khách hàng khi quyết định mua bán giao dịch sẽ nhận ngay 1 chỉ vàng SJC 9999, ký hợp đồng nhận ngay 2 chỉ vàng và công chứng sang nhượng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng đến 1 lượng vàng.

hinh anh thuc te kdc xuyen a garden

Hình thức giữ chổ ưu tiên

Trong đợt triển khai mở bán Khu dân cư Xuyên Á Garden lần này, chủ đầu tư mở bán theo hình thức đặt chổ ưu tiên. Hình thức này tuy lạ mà quen, bởi trong quá khứ đã có rất nhiều công ty áp dụng hình thức mở bán này. Hình thức này cơ bản rất dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng, đơn giản bởi nó tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái khi mua cũng như có thời gian để ra quyết định. Được mô tả đơn giản như sau:

-          Khách hàng sau khi xem dự án cũng như hồ sơ pháp lý sẽ được quyền đặt chổ theo dạng ưu tiên

+ Ưu tiên 1: là những khách hàng xuống tiền đầu tiên tại một vị trí trong dự án, được ưu tiên chọn mua trước tại thời điểm mở bán dự án.

+ Ưu tiên 2: là những khách hàng xuống tiền sau ưu tiên 1 tại cùng một vị trí trong dự án, được quyền chọn mua nếu ưu tiên 1 không giao dịch tại thời điểm mở bán.

+ ƯU tiên 3: cũng tương tự như uu tiên 2, khách hàng giữ chổ trên cùng vị trí với ưu tiên 1 và ưu tiên 2, có quyền mua sau khi ưu tiên 2 không mua.

-          Sau thời gian giữ chổ có vị trí, chủ đầu tư sẽ thông báo ngày mở bán chính thức để khách hàng có sự chuẩn bị về thời gian và tài chính (thường thì 15 đến 30 ngày kể từ thời điểm thông báo giữ chổ ưu tiên). Tại thời điểm mở bán, sẽ chính thức công bố bảng giá có niêm yết của đơn vị chủ đầu tư để khách hàng tham khảo và ra quyết định trong thời gian mở bán.

-          Đến ngày mở bán, tất cả các khách hàng có giữ chổ ưu tiên sẽ mang theo giấy tờ tùy thân kèm phiếu giữ chổ đến tại địa điểm mà chủ đầu tư đã thông báo để ra quyết định chọn mua hoặc nhận lại tiền giữ chổ khi không muốn mua nữa.

Lý do nên chọn mua Khu dân cư Xuyên Á Garden Huyện Củ Chi

khu dan cu xuyen a garden

  • -          Pháp lý rõ ràng, tất cả các nền đất trong khu dân cư điều đã có sổ hồng riêng, khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch sang nhượng mà không phải lo lắng.
  • -          Vị trí đẹp, nằm liền kề các tiện ích nổi bật như trường học, chợ, bệnh viện đa khoa, trung tâm hành chính địa phương, thuận tiện giao thông, đường trước mặt có lộ giới đến 30m.
  • -          Hạ tầng hoàn thiện, các đường nội khu đều khang trang, có vỉa hè rộng, hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn quốc gia, điện âm,…
  • -          Tiềm năng tương lai vô cùng lớn, nằm trong tổng thể quy hoạch vùng đô thị mới khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống giao thông hạ tầng cơ sở được đầu tư nâng cấp thúc đẩy giá trị tăng cao trong nhiều năm qua. Hướng đến vùng đô thị xanh, điểm đến đầu tư lý tưởng trong thời điểm khan hiếm nguồn cung nhà đất trên địa bàn thành phố.

Quý anh chị khách hàng quan tâm, muốn tìm hiểu dự án có thể để lại thông tin trên website hoặc gọi trực tiếp vào hotline phòng kinh doanh dự án: 0944.145.122. Xin cảm ơn!