Là một trong những dự án nổi bật của Trần Anh Group, Phúc An City được giới thiệu là khu đô thị xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng sống 5 sao hiện đại.

Dự án phúc an city

Với mong muốn đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã thực hiện đầu tư nhiều dự án Bất động sản nổi bật. Trong đó, dự án Phúc An City được xem là điểm nhấn nhất trong hành trình bất động sản của doanh nghiệp này.

phúc an city

 Dự án Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nơi đây là cửa ngõ chính của khu Tây Bắc TP.HCM kết nối các quận, huyện như quận Tân Bình, quận Gò Vấp, Bình Chánh, Quận 12,… với các tỉnh phía Tây Nam Bộ, thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, thương mại. 

Ngoài ra, khu dự án này còn được nhiều người đánh giá là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. 

phúc an city

Với quy mô rộng 100 ha và dự kiến khu đô thị cung ứng ra thị trường khoảng 200 căn biệt thự, 500 căn nhà phố xây sẵn, 2.000 nền đất thổ cư và 800 căn hộ, Phúc An City được chia làm 5 khu gồm: Khu Hỏa An - Mộc An - Thổ An - Thủy An - Kim An.

Đáng chú ý, đây là dự án bất động sản đầu tiên tại tỉnh Long An có Viện điều dưỡng quốc tế nơi chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Ngoài ra, với thiết kế hồ bơi tràn bờ, coffee sân thượng, coffee bar, spa - xông hơi, khu vui chơi trẻ em, phòng chiếu phim, phòng tập gym… Phúc An City là một nơi kiến tạo cuộc sống tốt nhất mà Trần Anh Group dành cho người dân. 

Đặc biệt, hiện hữu xung quanh khu đô thị Phúc An City là hệ thống các khu công nghiệp (KCN) như: KCN Xuyên Á, KCN Hoàng Gia, KCN Nhị Xuân… thu hút một lượng lớn kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước về đây làm việc, học tập và sinh sống.

Mở bán giai đoạn 2 : Viện điều dưỡng quốc tế phúc an city

phúc an city

Ngày 07/6/2018, Trần Anh Group tổ chức lễ ký hợp đồng và khởi công Viện điều dưỡng Phúc An, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Theo Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trần Anh Group - Trần Đức Vinh, Viện điều dưỡng Phúc An là một trong những công trình quan trọng trong năm 2018 của công ty. Trần Anh Group cam kết tập trung mọi nguồn lực hoàn thành dự án đúng tiến độ. Mong rằng lãnh đạo địa phương tạo điều kiện, sớm đưa dự án vào sử dụng, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An được xây dựng với các hạng mục bao gồm: 520 căn villas, 2.000 căn condotel, 50 phòng khám đa khoa cùng nhiều tiện ích phục vụ cho toàn khu với tổng kinh phí đầu tư lên đến 2.000 tỷ. Dự kiến, Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong năm 2019.

Mẫu thiết kế  :

nhà phố phúc an city

phúc an city

phúc an city

phúc an city

Giá nhà chưa hoàn thiện , bàn giao thô : 2,3 – 2,7 tỷ / căn.

Giá nhà hoàn thiện : 3 – 3,3 tỷ / căn.

Liên hệ : 0944.145.122 ( phòng kinh doanh) để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn quý khách hàng đã xem tin !