Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km theo quốc lộ 1A về hướng Long An. Long Phú Villa sở hữu cho mình vị trí vô cùng đẹp, nằm ngay mặt tiền quốc lộ. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với địa chất tốt, đất cứng và cao.Như đúng tên gọi của nó, Long Phú Villa chủ yếu là các dãy nhà phố liên kế kiểu mẫu cùng với những căn biệt thự mini được thiết kế hiện đại và sang trọng.

Ra mắt dự án Long Phú Villa mặt tiền quốc lộ 1A

Quý I năm 2018 Chủ đầu tư gồm những ông lớn có tên tuổi trong ngành: Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Trần Anh Long An (Trần Anh Group) + Công ty thương mại cổ phần DT- XD Hà Văn Gia Lộc hợp tác xây dựng dự án Khu dân cư Long Phú Villa hay còn gọi là Long Phú Residence. Lễ ký kết hợp tác ký ngày 15/03/2018.

Đôi điều về chủ đầu tư Trần anh group

Cái tên Trần Anh Group trong nhiều năm nay đang là một thế lực tại thị trường bất động sản Long An với hàng loạt các dự án đình đám như: bella villa nằm ở trung tâm thị trấn Đức Hòa, Khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất khu Tây Dự án Phúc An City mặt tiền Tỉnh lộ 9 – Nguyễn Văn Bứa nối dài, hay khu dân cư Bella Vista và Vista Land tỉnh lộ 8,... toàn là những dự án lớn với quy mô từ vài chục đến cả trăm hết ta. Đặc biệt Trần Anh Group đã có một dự án ở khu vực này với tên gọi Khu dân cư Trần Anh Rivesside view sông Vàm Cỏ Đông đang rất hot trong nữa đầu năm nay.

Ra mắt dự án Long Phú Villa mặt tiền quốc lộ 1A

Quả thực Trần Anh Group đang ngày càng cho thấy được thực lực và thế mạnh của mình trên thị trường với sự đầu tư nghiêm túc cùng tiềm lực vững chắc, các dự án điều được chú trọng và xây dựng nhanh nhất có thể, với quy mô không hề nhỏ nhưng tiến độ thi công vô cùng nhanh chóng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và xuống tiền, uy tín từ đó tăng lên, các sản phẩm làm ra hầu như không đủ đáp ứng thị trường trong thời buổi hiện tại.

Ra mắt dự án Long Phú Villa mặt tiền quốc lộ 1A

Có thể nói Trần Anh Group đang đi đúng hướng khi đầu tư những dự án biệt thự và nhà phố liền kề nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực giảm thiểu bớt đầu cơ trong bất động sản, các nhà đầu tư cũng yên tâm khi các sản phẩm được xây dựng bài bản, kỹ lưỡng đáng đồng tiền bát gạo.

Ra mắt dự án mới

Long Phú Villa – Long Phú Residence cũng là một trong những dự án điển hình như vậy, với vị thế của mình Long Phú Villa hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn uy tín và chất lượng nhất. Hiện tại, dự án đang được xây dựng và hoàn thiện hơn 70% tiến độ, dự kiến sẽ tôt chức công bố mở bán trong tháng 9/2018.

Ra mắt dự án Long Phú Villa mặt tiền quốc lộ 1A

Long Phú Villa – "sự lựa chọn hoàn hảo"
CĐT: Trần Anh Group + Hà Văn Gia Lộc

Liên hệ: 094.336.00.77 Phòng Kinh Doanh dự án

Nhận đặt chổ từ hôm nay đến hết ngày 30/09/2018

Tặng 20 chỉ vàng cho 20 khách  hàng đầu tiên đăng ký giữ chổ