Ra Mắt Nhà Mẫu Dự Án Đang Được Mong Đợi Nhất Tại Bến Lức : Dự Án Solar City

Ngày 21/04 vừa qua, Chủ đầu tư Trần Anh Group chính thức khai trương căn nhà mẫu dự án Solar City tại số 91 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An.

Vị Trí Dự Án Solar City 

Tọa lạc tại ngã 3 đường Nguyễn Văn Tuôi, Thị trấn Bến lức , Long An giáp với Nguyễn Trung Trực. Từ Solar city cư dân dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích của trung tâm thị trấn Bến Lức : coopmart Bến Lức, chợ, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,... và các tập đoàn xí nghiệp, cụm công nghiệp hướng tây bắc TP Hồ Chí Minh. Solar City với 225 căn nhà phố liền kề, thiết kế kết hợp cong viên, tiện ích ven sông vàm cỏ thơ mộng, tạo nên một không gian sống xanh .

dự án solar city

Với chính sách đô thị vệ tinh quanh TP Hồ Chí Minh, trong bối cảnh nhịp sống hối hả, áp lực liên tục gia tăng cũng như mật độ dân số ngày càng đông tại đô thị. Thì các khu dân cư như Solar City là giải pháp cho tương lai.

dự án solar city  bến lức

Thiết kế nhà phố Solar City

Với thiết kế tân cổ điển châu âu, nhà phố tại Solar City đều tối giản lược vật chất, sử dụng những đường nét tối gỉan nhưng tinh tế , ưu tiên sự phong phú của nắng, gió tự nhiên ngập tràn khắp căn nhà, các phòng.

dự án solar city bến lức

Tối giản nhưng không giản đơn, mọi bài trí và sắp đặt trong không gian sống như: ban công, các cửa sổ lớn… đều tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu không khí luân chuyển khắp căn phòng, ban công các tầng đem lại khoảng xanh tươi mát, lấy gió từ công viên ven sông vàm cỏ

dự án solar city

Dự án Solar City đón nhận sự quan tâm lớn vì phù hợp với nhu cầu nuôi dưỡng tinh thần của số đông người dân trong bối cảnh nhịp sống hối hả, áp lực liên tục gia tăng cũng như mật độ dân số ngày càng đông đúc tại đô thị.

dự án solar city

dự án solar city

dự án solar city

Hội tụ nhiều yếu tố “đắt giá” cùng vị trí đắc địa Solar City thỏa mãn cả giá trị ở, lẫn giá trị đầu tư. Dự án kỳ vọng sẽ khuấy động thị trường bất động sản cao cấp tại Bến Lức khi chính thức mở bán vào cuối tháng 4/2019.

Để đăng kí xem nhà mẫu và biết thêm thông tin vui long liên hệ hotline : 093 876 0299

Website : https://bannhadat24h.com/